Wayne Rooney: Tôi sẽ không rời đi nhưng yêu cầu ký hợp đồng trước mùa giải mới
on 26th Tháng Bảy 2021
| 423 views

Wayne Rooney nói rằng anh ấy sẽ không rời Derby nhưng yêu cầu ký hợp đồng với mùa giải Championship sau hai tuần nữa; Rams hiện có chín cầu thủ cao cấp đã đăng ký, hai trong số đó là thủ môn.

Theo Tinbongda Wayne Rooney nói rằng anh ấy sẽ không rời bỏ vai trò huấn luyện viên của Derby County nhưng cảnh báo câu lạc bộ rằng sẽ “không thể” để anh ấy tham gia một đội đầu giải Sky Bet Championship mới mà không có bản hợp đồng đáng kể.

Wayne Rooney: Tôi sẽ không rời đi nhưng yêu cầu ký hợp đồng trước mùa giải mới

Derby đã được phép ký hợp đồng với các cầu thủ mới cho mùa giải trận cauvip Championship sắp tới vào đầu tuần này sau khi EFL thay đổi các quy tắc của mình do “trường hợp ngoại lệ” do dịch coronavirus của câu lạc bộ mùa giải trước gây ra.

Câu lạc bộ đang chịu lệnh cấm vận chuyển nhượng của EFL ngăn cản họ ký hợp đồng lâu dài với các câu lạc bộ khác nhưng thông thường sẽ có thể ký hợp đồng miễn phí với các hợp đồng 12 tháng hoặc ký hợp đồng cho mượn sáu tháng nếu họ có ít hơn 23 cầu thủ ‘chuyên nghiệp. ‘.

Derby hiện chỉ có 9 cầu thủ cao tuổi được đăng ký, trong đó 2 người là thủ môn.

Rooney thề sẽ không rời bỏ vai trò này bất chấp hoàn cảnh khó khăn, nhưng kêu gọi các lãnh đạo câu lạc bộ nhanh chóng tiến hành ký hợp đồng trước khi Derby bắt đầu mùa giải Championship của họ với Huddersfield Town vào ngày 7 tháng 8.

“Đó là những người khác mà tôi không thể kiểm soát, những người cần đưa ra quyết định lớn hơn mà tôi làm”, Rooney nói với 3g.wap.vn