Đội bóng đá nam của Pitt thất thủ trước Indiana ở College Cup với tỷ số 1-0
on 17th Tháng Năm 2021
| 566 views

Đội bóng đá nam của Pitt đã đối mặt với Indiana tại College Cup vào tối thứ Sáu, và mặc dù đã thể hiện rất mạnh mẽ từ rất sớm, Panthers đã thất bại trước Hoosiers với tỷ số 1-0, mang đến một mùa bóng đá giải cho các lứa tuổi kết thúc đáng thất vọng.

Đội bóng đá nam của Pitt thất thủ trước Indiana ở College Cup với tỷ số 1-0

Hiệp một thuộc về Panthers, khi họ giữ bóng bên phần sân của Hoosiers và có hai cú sút trúng khung thành. Đối thủ của họ đã không thể ghi bất kỳ cú sút nào về phía khung thành. Một trong những cơ hội của Pitt đến từ Valentin Noel, người đã đánh đầu tung lưới thủ thành Roman Celentano của Indiana. Veljko Petkovic cũng thực hiện một cú sút chìm, đi chệch khung thành và trượt một cú sút khác đi vọt xà ngang. Và cựu hậu vệ của Pitt, Nyk Sessock, người hiện đang khoác áo Indiana, đã suýt phản lưới nhà.

Nhưng vận may của Pitt đã cạn kiệt trong hiệp hai, khi Indiana đóng vai kẻ xâm lược và dường như bất ngờ dồn Panthers vào gót chân của họ. Một lần nữa, Pitt lại không muốn có cơ hội, khi Filip Mirkovic tung cú sút vọt xà ngang và chạm vào vạch vôi, khiến một cuộc xem xét chính thức, và Bryce Washington và Valentin Noel đều có những pha đánh đầu nguy hiểm. Tuy nhiên, cú sút duy nhất quan trọng nhất sẽ đến từ chân của Hoosier.

Khi trận đấu còn 11 giờ 12 phút, Pitt không thể phá bóng tới tiền đạo Herbert Endeley của Indiana, và anh ấy đã tung ra một cú dứt điểm qua Nico Campuzano và đưa bóng vào lưới. Điều đó giúp Indiana dẫn trước 1-0 vào cuối trận, và bất chấp những nỗ lực của Panthers để xóa bỏ thâm hụt, mục tiêu sẽ không có câu trả lời. Kết quả là Indiana sẽ thoát hiểm với chiến thắng sít sao.

Với sự mất mát, mùa giải của Pitt kết thúc. Tuy nhiên, đội đã kết thúc với thành tích ấn tượng 16-4, đánh dấu lần đầu tiên Pitt đạt 16 chiến thắng trong lịch sử chương trình. Và vượt ra ngoài cấp độ chương trình, đây là lần đầu tiên bất kỳ đội Pitt nào đạt được một cuộc thi có hệ quả như vậy trong bốn thập kỷ rưỡi.

Bây giờ, với Pitt là một cường quốc nổi tiếng trong làng mê bóng đá , huấn luyện viên trưởng Jay Vidovich của Panthers sẽ tìm cách tải lại cho mùa giải tới và làm việc để xây dựng thành công của chiến dịch này.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."