Dortmund xác nhận trụ cột chấn thương cực nặng
on 11th Tháng Bảy 2017
| 965 views

 Tưởng chừng như chấn thương của Raphael Guerreiro không quá nghiêm trọng, và anh có thể góp mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải mới. Nhưng mọi chuyện đã biến chuyển xấu.

Dortmund xác nhận trụ cột chấn thương cực nặng

Raphael Guerreiro, ngôi sao có phong độ cao của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nhà và Borussia Dortmund, dính chấn thương khi đang chơi tại Confeds Cup 2017. Raphael Guerreiro đã dính chấn thương trong chiến thắng ty so tran dau 1-0 của Bồ Đào Nha trước Nga.

Cuộc phẫu thuật mới nhất của cầu thủ chạy cánh trái người Bồ Đào Nha đã kết thúc. Và trên trang chủ CLB, Borussia Dortmund thông báo Raphael Guerreiro sẽ nghỉ “3 hoặc 4 tháng”.

 - Bóng Đá

Lúc này, Marco Reus dính chấn thương dây chằng đầu gối gặp phải trong trận chung kết cúp quốc gia Đức và phải nghỉ đến 6 tháng. Trước đó, tiền vệ trung tâm Julian Weigl đã dính chấn thương rất nặng trong trận gặp Augsburg. Weigl bị vỡ xương mắt cá và phải nghỉ thi đấu vào khoảng 4 tháng để điều trị.

Đây là thông tin khiến CĐV Dortmund cực kỳ lo lắng, sau khi 2 cầu thủ quan trọng khác là Julian Weigl và Marco Reus đều đang gặp những chấn thương dài hạn, và sẽ không thể góp mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải mới.

Dortmund mất 3 trụ cột trước mùa giải mới

Tin tuc hom nay – Cả 3 cầu thủ quan trọng Raphael Guerreiro, Julian Weigl và Marco Reus đều đang gặp những chấn thương dài hạn, và sẽ không thể góp mặt trong giai đoạn đầu của mùa giải mới.

Trong trận đấu diễn ra rạng sáng hôm 22/06, Raphael Guerreiro đã dính chấn thương trong chiến thắng 1-0 của Bồ Đào Nha trước Nga trong khuôn khổ Confederations Cup. Theo thông tin mới nhất có được, anh bị gãy chân và phải nghỉ 3 tháng.

Raphael Guerreiro là trường hợp mới nhất. Ngôi sao có phong độ cao của đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nhà và Borussia Dortmund, dính chấn thương khi đang chơi tại Confeds Cup 2017.

Trước đó, vào ngày 13/05, tiền vệ trung tâm số 1 đội bóng vùng Ruhr, Julian Weigl đã dính chấn thương rất nặng trong trận gặp Augsburg. Weigl bị vỡ xương mắt cá và phải nghỉ thi đấu vào khoảng 4 tháng để điều trị.

 - Bóng Đá

Đây là thông tin khiến CĐV Dortmund cực kỳ lo lắng, sau khi Marco Reus dính chấn thương dây chằng đầu gối gặp phải trong trận chung kết bong da cúp quốc gia Đức và phải nghỉ đến 6 tháng.Ngoài ba cái tên kể trên, tình trạng của tiền vệ Mario Goetze đang có biến chuyển tốt. Theo giám đốc thể thao Michael Zorc của Borussia Dortmund, căn bệnh “rối loạn chuyển hoá” của Goetze đang được chữa trị tốt, anh có thể chơi bóng trở lại mùa tới. Nhưng vẫn chưa rõ thời gian cụ thể cầu thủ 24 tuổi có thể ra sân trở lại.

Cả ba cái tên kể trên đều là trụ cột trải đều ở cả 3 tuyến của Dortmund, và chắc chắn họ sẽ không có mặt trong 1-2 tháng đầu của mùa giải.

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."