Giải mã điềm báo giấc mơ về trực thăng
on 9th Tháng Mười Một 2017
| 737 views

Giấc mơ Những giấc mơ về tai nạn máy bay thường thể hiện nỗi sợ hãi về việc không đạt được những mục tiêu đã đề ra trước đó. Có thể, thực tế không xảy ra như những gì diễn ra trong giấc mơ hoặc có thể những hoàn cảnh mới càng khiến những mục tiêu đó khó thực hiện hơn. Cùng chuyên trang kết quả xổ số miền Bắc giải mã giấc mơ này nhé!

Những giấc mơ về tai nạn máy bay có ý nghĩa gì Nếu bạn mơ thấy một tai nạn máy bay kinh hoàng, điều đó gợi ý rằng, bạn đang lo sợ mình sẽ không hoàn thành được một dự định nào đó và phấp phỏng âu lo rằng, mọi thứ sẽ kết thúc một cách tệ hại. Những giấc mơ về tai nạn máy bay (hay tai nạn xe hơi) đặc biệt phổ biến trong thời kỳ suy thoái và khủng hoảng tài chính và có thể diễn dịch như việc ai đó lo ngại về tình hình tài chính.


Nếu trong mơ bạn nhìn thấy máy bay bị một đám mây lớn che khuất và không thể nhìn thấy được nữa, có khả năng bạn sẽ gặp trở ngại trong công việc.

Mơ thấy máy bay đang hạ cánh, điều này cho thấy cuộc sống của bạn lúc nào cũng căng thẳng vì đầy ắp áp lực. Bạn cần dành chút thời gian để chăm sóc cho bản thân mình, giảm bớt những lo âu, muộn phiền để tinh thần được thỏa mái.

Nếu như bạn mơ thấy chiếc máy bay đang nhào lộn, là điềm báo có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải một vài trở ngại nhưng không đáng kể.
Mơ thấy bản thân đi máy bay, điềm báo sự thành công đáng ngưỡng mộ trong sự nghiệp của bạn. Địa vị được thăng tiến, cuộc sống dư giả, hạnh phúc, nhưng kéo theo đó là sự bận rộn ngập đầu.

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy chủ nhân của nó sẽ nhận được tin từ phương xa, có thể là sự sinh ra hoặc mất đi của ai đó.
Mơ thấy máy bay đang hạ cánh

Mơ thấy cảnh máy bay đang hạ cánh, điều này có nghĩa kế hoạch hoặc mục tiêu quan trọng của bạn sẽ có kết quả vô cùng tốt đẹp. Sự thành công ấy mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích trong cuộc sống.