Giải mã giấc mơ thấy con mèo
on 5th Tháng Tám 2017
| 955 views

Cho đến nay, giấc mơ luôn đi kèm cùng giấc ngủ của bạn. Tầm ảnh hưởng lớn lao của giấc mơ mang lại vẫn đang được khám phá, vẫn còn rất nhiều điều từ giấc mơ mà các nhà tâm lý học vẫn còn đặt câu hỏi hoài nghi chưa có lời giải mã. Và hôm nay, mình xin gửi những lời chia sẻ những lời giải mã giấc mơ thấy con mèo. Nằm mơ thấy con mèo mang lại cho chủ nhân giấc mơ có được giấc ngủ sâu và ngon hơn, bên cạnh đó giấc mơ lại mang đến nhiều điềm báo lý thú.  Cùng xs dong thap tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ này nhé
Nằm mơ thấy mèo nói lên tính cách cá nhân


Trong giấc mơ thấy mình nô đùa giỡn cùng mèo, giấc mơ nói lên được tính cách con người bạn. Giấc mơ ám chỉ bạn là người khá hòa đồng, vui tính đôi khi có chút nữ tính. Tuy nhiên trong thời gian gần đây do áp lực từ công việc bạn đã dần đánh mất đi điều đó, trong thời gian tới bạn nên chú ý cải thiện cảm xúc của mình. Nếu nằm mơ thấy đang bồng ễm một con mèo mình nuôi theo chuyên gia xs binh duong  cho thấy bạn là người sống có tình cảm, biết lo lắng quan đến khác nhiều.
Trong giấc mơ nếu bạn gặp một chú mèo trắng, ngụ ý rằng bạn đang phải trải qua thời gian khó khăn, còn nếu là một chú mèo đen, lại ám chỉ rằng bạn có điều gì bí mật, sỡ hãi hay gặp người dữ. Nếu là một chú mèo hoang, điều đó chứng tỏ bạn là người nhút nhát và bạn cần phải mạnh dạn hơn. Giấc mơ thấy chú mèo ngoan ngoãn cuộn tròn ngủ đáng yêu thường là điềm thành công nhỏ. Giấc mơ thấy nuôi mèo,điềm báo có nhiều triển vọng kiếm ra tiền.
– Chiêm bao thấy mèo ngủ là có thành công nhỏ.
– Giấc mơ thấy mèo vồ là bị người công kích.
– Giấc mơ Nghe tiếng mèo ngao mà không thấy mèo là điềm báo sẽ gặp vận hạn, xui xẻo.
– Giấc mơ thấy mèo ngồi ngao trước cửa là có tang khó.
– Giấc mơ thấy rờ rẫm mèo hay mèo cạ lông vào mình là có cạm bẫy.
– Giấc mơ thấy mèo nhà là có sự phản phúc của người thân, rất gần.
– Mơ thấy con mèo sinh con: Bạn sẽ có tin vui từ ai đó.
– Mơ thấy con mèo ngủ: Có thành công nhỏ.
– Mơ thấy con mèo bắt chuột: Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ ai đó.
– Mơ thấy con mèo đánh nhau: Điềm báo có xung đột với người khác.
– Mơ thấy con mèo kêu gào: Bạn hoặc người thân gặp nguy hiểm.
NẰM MƠ THẤY MÈO ĐEN
Ngoài ra nếu con mèo mà bạn mơ thấy là một con mèo với bộ lông màu xanh lá cây, thì điều này cho thấy sự ghen tị đang chi phối suy nghĩ của bạn khỏi những mối quan hệ có ý nghĩa. Bạn đang giữ khoảng cách với một tình huống hay một mối quan hệ nào đó trong cuộc sống.
MƠ THẤY MỘT CON MÈO ĐANG ĐÙA GIỠN
Thấy một con mèo đang chơi và đùa giỡn trong giấc mơ của bạn: Giấc mơ này đề cập tới tính cách của bạn. Chuyên gia của du doan xo so ba mien  nói theo thuật xem tuong thì bạn là người khá hòa đồng, vui tính tuy nhiên trong thời gian gần đây do áp lực từ công việc bạn đã dần đánh mất đi điều đó, trong thời gian tới bạn nên chú ý cải thiện cảm xúc của mình.

"Lưu ý: Các cặp số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ chọn cho mình được những cặp số may mắn nhất hôm nay."