Hodgson lo sốt vó vì chấn thương của Chris Smalling
on 8th Tháng Sáu 2016
| 833 views
Sắp tới là lịch euro 2016 và Trung vệ Chris Smalling đang khiến cho HLV Roy Hodgson hết sức lo lắng với chiếc đầu gối của mình.

Trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với tuyển Nga vào cuối tuần này, trung vệ của Man Utd đã khiến những người xung quanh hết sức lo lắng khi ra sân tập với cái đầu gối được quấn băng và chườm nước đá kỹ lưỡng.

Theo những thông tin mới nhất từ báo kết quả euro 2016, thì Chris Smalling đã bị bong gân nhẹ. Hiện cầu thủ này vẫn có thể ra sân, tuy nhiên nếu không có chế độ luyện tập và nghỉ ngơi hợp lý, thì khả năng anh buộc phải nghỉ thi đấu là hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong trường hợp xấu nhất là Chris Smalling không thể thi đấu, thì chắc chắn HLV Roy Hodgson sẽ rất đau đầu để giải bài toán hàng thủ, khi danh sách 23 cầu thủ tới Pháp lần này của tuyển Anh, ông chỉ mang đúng 3 trung vệ, và ngôi sao của Man Utd là một trong số đó.

Tại kết quả euro 2016 lần này, tuyển Anh sẽ nằm ở bảng B, chung bảng đấu với Slovakia, xứ Wales và Nga. Đây là một bảng đấu được các nhà phân tích xsmb đánh giá là không quá khó dành cho Tam Sư.

Báo thể thao Việt Nam