Loại kem khiến cư dân mạng lùng xục khắp nơi
Posted by Lê Thủy on 12th Tháng Tư 2017
| 570 views

Đã từng xuất hiện khá lâu ở nước ngoài và khiến rất nhiều gioi tre mong ngóng, kem hoa hồng cuối cùng cũng đã đổ bộ Sài Gòn và Hà Nội.

Vẫn là kem, mùi vị ko quá hoàn hảo nhưng kem huê hồng được tạo nên rất kỳ công. Người bán hàng sẽ phải sử dụng 1 mẫu thìa chuyên dụng, xắn lấy những lát kem rất mỏng rồi xếp lên loại ốc quế, uốn thành cánh hoa hồng.

Nhìn thì với vẻ đơn giản, nhưng để cánh huê hồng tốt mịn, mềm mại, sắp xếp đều đặn và gắn kết sở hữu nhau thì không phải chuyện tiện dụng.

Kem hoa hồng mang hình dạng ko khác gì 1 bông hồng thật. dòng kem phải chăng tiêu dùng để khiến cho kem hoả hồng tốt giống có kem ký ngày xưa nhưng dẻo và đặc hơn.

Chúng ta còn có hồ hết tuyển lựa có các mùi vị khác nhau như socola, bạc hà socola chip, sầu riêng, vani, dừa, việt quất, chanh leo, dâu tây, matcha, bơ…

1 loại kem hoa hồng thường ngày với giá 40.000 – 45.000 đồng. Đây là giá thành khá thích hợp có 1 cái kem to và kì công tương tự.

Nhược điểm khiến người ăn khó chịu của kem huê hồng là kem sẽ bị chảy rất nhanh. Chỉ cần cầm kem, chụp xong chiếc ảnh là kem đã khởi đầu chảy rồi. Nếu như ăn vào ngày trời nóng thì nguy cơ bị bẩn tay là rất cao.