Luận điềm lành dữ qua giấc mơ thấy nữ trang
on 18th Tháng Mười 2017
| 1029 views

Mơ mẹ cô dâu trao vòng vàng cho con. Cùng chuyên gia xổ số miền Bắc tìm hiểu kĩ hơn về giấc mơ này nhé!

Đối với người chưa có gia đình

Hình ảnh cô dâu chú rể vào ngày lễ vu quy có lẽ là hình ảnh đẹp nhất. Nếu bạn chưa có gia đình nằm mơ thấy hình ảnh mẹ cô dâu trao vòng vàng cho con, có lẽ tình cảm của bạn đang có những tiến triển tốt đẹp. Bạn và người yêu sẽ hạnh phúc bên nhau lâu.

Đối với người đã có gia đình

Nếu người đã có gia đình mơ thấy giấc mơ mẹ cô dâu trao vòng vàng cho con thì đây là tin đại hỉ, vợ bạn chuẩn bị có bầu một em bé kháu khỉnh, giỏi giang. Người già mơ thấy giấc mơ này là điềm báo viên mãn, con cháu đề huề.
Đối với dây chuyền bạc, và các kim loại quý khác thể hiện sự sang trọng, tiền tài của cải, chính về những giấc mơ về dây chuyền bạc thường mang lại sự may mắn, tiền tài và của cải trong cuộc sống. Có thể là việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao, thuận lợi, hay công việc được thăng tiến, …Ngoài ra, giấc mơ thấy dây chuyền bạc còn là điềm báo bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong cuộc sống, tình cảm gia đình, lứa đôi phát triển một cách tốt đẹp.

Tuy nhiên, không phải giấc mơ thấy dây chuyền bạc nào cũng mang lại nhiều may mắn cho bạn, như giấc mơ thấy bạn bị giật dây chuyền bạc là một điềm báo không tốt, nói về tài chính của bạn đang gặp nhiều vấn đề, có thể là bạn sẽ gặp khó khăn trong việc tài chính, việc kinh doanh không được thuận lợi, bị chôn vốn, hoặc cũng có thể là sự mất mát về tiền bạc.
Mơ thấy vòng tay là điềm may về tình cảm hay tiền bạc. Nhưng nếu mơ thấy nó bị vỡ hay bị mất thì lại là điềm báo ngược lại.

Mơ thấy mua sắm đồ trang sức thường là điềm báo luỵ tình.

Mơ thấy đồ trang sức bằng kim cương thường là điềm báo bị sắc đẹp quyến rũ.

Mơ thấy đồ trang sức bằng bạc là điềm báo về sự viên mãn trong tình yêu.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình tặng dây chuyền bạc cho người khác điều này lại nói lên rằng bạn có được cho mình những thành quả lớn và bạn có mong muốn chia sẻ cho người khác, điều này là đúng đắn bởi những thành công bạn đạt được thường nhờ vào sự giúp đỡ của người khác, bởi vậy dù làm việc gì cũng cần suy nghĩ thật kỹ.

Mơ thấy dây chuyền bạc bạn cũng sẽ may mắn với XSMN Minh Ngọc, hãy thử vận may của mình ngay hôm nay.

"Lưu ý: Các cặp số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ chọn cho mình được những cặp số may mắn nhất hôm nay."