MU tiết lộ thông tin mua Depay với giá cực sốc
on 30th Tháng Ba 2016
| 1063 views

Mới đây các bao bong da đưa tin về việc ngoài 34 triệu euro phí chuyển nhượng trả cho PSV để có Memphis Depay trong mùa hè vừa qua, M.U còn phải trả thêm ít nhất 4 triệu euro nữa trong trường hợp tiền vệ người Hà Lan thi đấu thành công và giúp họ đoạt vinh quang.

MU tiết lộ thông tin mua Depay với giá cực sốc

Depay được kì vọng nhưng gây thất vọng ở MU

Depay không chỉ có giá 31,5 triệu euro.Hồi mùa Hè năm ngoái, M.U đã đánh bại nhiều ông lớn của nước Anh để chiêu mộ thành công Memphis Depay từ PSV với giá khoảng 31,5 triệu euro (25 triệu bảng). Thời điểm ấy, lãnh đạo “Quỷ đỏ” nói rằng đây là mức phí “chốt hạ” cho tiền vệ người Hà Lan và không có điều khoản phụ thêm gì cả. Tuy nhiên, thực tế thì lại không phải như vậy.

Tờ Football Leak vừa công khai tiết lộ mức phí chuyển nhượng và nhiều điều khoản trong hợp đồng giữa M.U với PSG liên quan đến Memphis Depay. Theo đó, mức phí chuyển nhượng thực sự “Quỷ đỏ” phải bỏ ra cho thương vụ này là 34 triệu euro. Ngoài 50% (17 triệu euro) được M.U thanh toán ngay sau khi kí hợp đồng, 8,5 triệu euro được phép nợ tới hết ngày 31.1.2016. Số tiền còn lại (8,5 triệu euro), đội bóng thành Manchester sẽ phải chi trả trước ngày 1.7.2016.

Bên cạnh mức phí chuyển nhượng, Football Leaks còn tiết lộ nhiều điều khoản phát sinh khác. Cụ thể, nếu M.U đăng quang Premier League cùng Depay, họ sẽ phải trả thêm 1,35 triệu euro cho PSV. Nếu vào bán kết Champions League, “Quỷ đỏ” sẽ mất thêm 325.000 euro cho đội bóng Hà Lan. Tương tự, M.U sẽ mất thêm 650.000 euro nếu vào chung kết Champions League và 1,35 triệu euro nữa nếu giành chức vô địch.

Tổng giá trị phát sinh ước tính khoảng 4 triệu euro. Như vậy, nếu hội đủ tất cả các điều kiện trên, “Quỷ đỏ” sẽ phải mất khoảng 38 triệu euro (tương đương 30 triệu bảng) cho ngôi sao người Hà Lan. Tất nhiên, những điều khoản này chỉ xảy ra trong 2 năm đầu Depay khoác áo M.U, còn các mùa tiếp theo, nó sẽ không còn hiệu lực. Mà mùa này, M.U gần như chắc chắn trắng tay. Mùa tới, họ cũng khó có cơ hội tranh đoạt 2 danh hiệu là Premier League và Champions League.

Tuy vậy, PSV vẫn còn thòng một điều khoản khác liên quan đến Depay. Đó là nếu M.U quyết định bán ngôi sao 21 tuổi này trong tương lai gần, họ sẽ phải chi trả 10% lợi nhuận với tổng số tiền tối đa là 5 triệu euro.
Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys

"Chú ý: Thông tin được cung cấp trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng rằng thông qua đây, bạn sẽ tổng kết được thêm nhiều tin tức bổ ích."