Ramos cảm thấy sự khác biệt khi Casillas không được bắt chính
on 14th Tháng Sáu 2016
| 1037 views
Đội trưởng của ĐT Tây Ban Nha trong trận mở màn lich thi dau euro 2016 , Sergio Ramos cảm thấy sự khác biệt khi đứng trong khung gỗ là David De Gea chứ không phải Iker Casillas.
Lần đầu tiên sau 14 năm, Casillas không bắt chính cho ĐT Tây Ban Nha tại một giải đấu lớn khi người gác đền của Bò tót trong chiến thắng trước CH Czech là De Gea. Là người bạn thân thiết với Casillas, Ramos cảm thấy một sự không bình thường khi nhìn vào danh sách xuất phát:
Ramos cảm thấy lạ lẫm khi Casillas không thi đấu
“Sau rất nhiều năm cùng nhau thi đấu thì thật lạ lẫm khi không thấy Casillas phía sau lưng tôi. Tuy nhiên, De Gea đã có một mùa giải tuyệt vời và xứng đáng được chọn lựa. HLV đã cố gắng trở thành người công bằng nhất và chính ông ấy đã ra quyết định. Nhiệm vụ của chúng tôi là cống hiến hết sức và chỉ có Chúa mới biết chuyện gì sẽ đến”.
  • Cập nhật ty so truc tuyen các trận cầu nhanh chóng , chính xác nhất
Về phần mình, Del Bosque cho rằng đây là sự tưởng thưởng xứng đáng với những gì De Gea đã thể hiện. Tuy nhiên, ông phủ nhận việc sẽ tiếp tục để thủ môn của M.U bắt chính trước Thổ Nhĩ Kỳ trong lượt trận thứ 2, qua đó mở ra cơ hội cho Casillas:
“Thái độ của Casillas là rất mẫu mực khi liên tục hò hét cổ vũ các đồng đội. Ngay cả trên ghế dự bị anh ấy vẫn vô cùng quan trọng với chúng tôi”.
Cheap NFL Jerseys
Wholesale nfl Jerseys
Cheap jerseys
Cheap nfl Jerseys china
Cheap NBA jerseys