Tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ đi mua sắm
on 27th Tháng Chín 2017
| 763 views

Trong giấc mơ, bạn thấy mình đi shopping điên cuồng, thì khi tỉnh dậy hãy để ý lại ví tiền của mình một chút nhé. Theo chân chuyên gia trang kqxsdn tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ này nhé!
Cùng giải mã giấc về về mua sắm
Mơ thấy mua sắm trong siêu thị là điềm lành, bạn sắp có cơ hội tăng thu nhập và nhận được nhiều niềm vui bất ngờ.


Mơ thấy mình đứng ở trước quầy thu ngân hoặc cửa ra vào của cửa hàng hoặc nơi nhiều đồ xa xỉ theo chuyên gia dự đoán kết quả xổ số hôm nay phân tích điều này thể hiện rõ nét nội tâm hư vinh của bạn.
Mơ thấy mình mua sắm trong chợ đêm, chợ thương phẩm nhỏ thì đường tài lộc không được như ý.
Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang mua thực phẩm và hàng tạp hóa, điều này ngụ ý đến những nỗ lực trong âm thầm nhằm “mua” được sự chú ý của người khác.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang mua sắm quần áo, giấc mơ này cho thấy rằng bạn đang cố gắng để tạo cho mình một hình ảnh mới trong mắt mọi người.

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy mình không mua được thứ mình thích, theo kqxs  điều này cho thấy rằng bạn đang cố gắng để tìm ra một giải pháp cho một số vấn đề xảy ra ở cuộc sống hiện tại của bạn.
Nếu bạn mộng thấy mình đi mua sắm một mình điều này có nghĩa bạn đang bị căng thẳng trong cuộc sống hoặc công việc. Bạn muốn giải tỏa nỗi bức xúc ấy và cần có một người bên cạnh sẻ chia. Hãy dành chút thời gian để bản thân được đi shopping thực sự. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.