Trent Alexander-Arnold ký hợp đồng dài hạn với Liverpool
on 31st Tháng Bảy 2021
| 401 views

Trent Alexander-Arnold ký hợp đồng dài hạn; anh ấy nói: “Đó là một khoảnh khắc tự hào đối với tôi – nó luôn là vậy – khi ký hợp đồng mới ở đây. Được câu lạc bộ và các nhân viên tin tưởng, như tôi đã nói trước đây, là một cảm giác tuyệt vời.”

Theo tintucbongda Trent Alexander-Arnold đã ký hợp đồng dài hạn mới tại Liverpool.

Là một sản phẩm của lò đào tạo của câu lạc bộ, Alexander-Arnold đã có trận ra mắt trong trận đấu với Tottenham tại Anfield tại Cúp Liên đoàn vào tháng 10 năm 2016 và đã có tổng cộng 179 lần ra sân.

Trent Alexander-Arnold ký hợp đồng dài hạn với Liverpool

Cho đến nay hậu vệ cánh này đã có các danh hiệu Premier League, Champions League, FIFA Club World Cup và UEFA Super Cup mang tên anh. Anh ấy cũng đã lọt vào danh sách rút gọn cho Quả bóng vàng năm 2019.

“Tôi rất vinh dự khi được trao cơ hội và được thể hiện sự tin tưởng vào câu lạc bộ khi được gia hạn hợp đồng, vì vậy đó là điều không cần phải bàn cãi đối với tôi”, cầu thủ 22 tuổi này chia sẻ. Tham khảo top kiến tạo ngoại hạng anh hấp dẫn nhất.

“Tình trạng mà câu lạc bộ đang ở và vị trí của tôi trong sự nghiệp luôn là một lựa chọn tốt cho tôi.

“Để gia hạn và đảm bảo rằng tôi ở đây lâu hơn luôn là một điều tốt. Tôi đã được bù đắp.

“Đó là câu lạc bộ duy nhất mà tôi từng thực sự biết đến, vì vậy được ở đây trong khoảng thời gian này và kéo dài thời gian ở đây lâu hơn là điều tuyệt vời đối với tôi và gia đình.

“Đó là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với tôi – nó luôn là vậy – khi ký hợp đồng mới ở đây.”

Tuyển thủ Anh Alexander-Arnold hiện đang ở Áo tập huấn trước mùa giải cùng đội bóng, trở lại thi đấu sau khi bị chấn thương đùi khiến anh không thể tham dự Euro 2020.

Lịch thi đấu Liverpool 2021/22: Norwich vào cuối tuần khai mạc

Liverpool sẽ bắt đầu mùa giải Premier League 2021/22 bằng chuyến làm khách trên sân của Norwich City mới lên hạng tại Carrow Road vào ngày 14 tháng 8, trực tiếp trên Sky Sports.

Đội bóng của Jurgen Klopp, đội đứng thứ ba ở mùa giải trước, tiếp Chelsea và nhà vô địch Man City lần lượt vào ngày 28 tháng 8 và ngày 2 tháng 10, trước khi họ đối mặt với Man Utd tại Old Trafford vào ngày 23 tháng 10.

Trận derby Merseyside đầu tiên của mùa giải diễn ra trên sân Goodison vào tối ngày 30 tháng 11, trong khi Leeds United đến thăm Anfield vào Ngày lễ tặng quà, trước khi Quỷ đỏ mang đến năm mới bằng cuộc tiếp đón Chelsea tại Stamford Bridge vào ngày 1 tháng Giêng.