Calhanoglu được liên kết giữa Man Utd và Chelsea cung cấp thông tin cập nhật trong tương lai khi hợp đồng với AC Milan hết hạn
on 17th Tháng Năm 2021
| 452 views
Cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè, nhưng anh ấy không loại trừ một thỏa thuận mới với những ứng cử viên nặng ký của Serie A.

Hakan Calhanoglu đang hướng tới việc làm đại lý tự do , với Manchester United và Chelsea được cho là nằm trong số nhiều người cầu hôn anh ấy, nhưng tiền vệ của AC Milan không loại trừ các điều khoản mới tại San Siro.

Calhanoglu được liên kết giữa Man Utd và Chelsea cung cấp thông tin cập nhật trong tương lai khi hợp đồng với AC Milan hết hạn

Rossoneri vẫn trong cuộc săn tìm suất dự Champions League, điều này có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc xác định xem những nhân tố chủ chốt có đồng ý ở lại hay không – với thủ môn quốc tế người Ý Gianluigi Donnarumma, một trong số những người khác chưa cam kết gia hạn.

Calhanoglu khẳng định sự cạnh tranh ở mùa bóng đá châu Âu sẽ không ảnh hưởng đến quyết định của anh ấy, với một cánh cửa đang bỏ ngỏ cho những người hâm mộ Premier League, nhưng cho biết sẽ không có lời kêu gọi dứt khoát nào về động thái tiếp theo của anh ấy cho đến khi chiến dịch 2020-21 kết thúc.

Điều gì đã được nói?

Khi được Sky Sport Italia hỏi về kế hoạch của anh ấy , với việc Milan đang đứng ở vị trí thứ 4 ở Serie A, Calhanoglu nói: “Tôi rất vui vì chúng tôi đã đạt đến thời điểm này. Chúng tôi đã rất nhiệt tình và muốn giành lấy một suất tham dự Champions League.

“Tôi luôn nói rằng tôi muốn được tham dự Champions League cùng Milan.

“Tuy nhiên, tương lai của tôi không phụ thuộc vào Champions League. Tôi rất hạnh phúc khi được tới đây chơi cho Milan.

“Vào cuối mùa giải, tôi sẽ ngồi lại với Paolo Maldini và Ricky Massara để thảo luận về tương lai của mình. Họ là những người chịu trách nhiệm chính và tôi tôn trọng họ.”

Ai khác đã được liên kết với Calhanoglu?

Trong khi một số đội bóng nặng ký ở Anh hoan nghênh cơ hội bổ sung một cầu thủ 27 tuổi đã được kiểm chứng vào hàng ngũ của họ, thì có thể anh ấy sẽ chọn ở lại Ý.

Milan vẫn có cơ hội để anh ấy bị ràng buộc với các điều khoản mới, nhưng cuộc nói chuyện về việc chuyển đến Juventus được đưa ra trong những tuần gần đây.

Những quân bài ở Turin, trong và ngoài sân cỏ có sự thay đổi, và Calhanoglu có thể quyết định thực hiện một thử thách mới với một đội bóng vẫn có nguy cơ bị mất một suất trong trận cầu vàng hạng sang ở châu Âu cho mùa giải tới.