Điểm danh top 5 cung Hoàng đạo có số trở thành Hoa hậu
on 19th Tháng Ba 2018
| 890 views

Để trở thành người của công chúng đôi khi không chỉ do bạn có nhan sắc hơn người hay tài năng nổi trội mà còn cần một chữ duyên. Theo như một số phân tích, nhận định thì nếu bạn được sinh vào những con giáp dưới đây thì khả năng trở thành Hoa hậu sẽ cao lắm đấy nhé.

1. Xử Nữ

Xem boi 2018 ở những người thuộc cung Xử nữ có một ưu điểm giúp họ có thể dễ chinh phục mọi sân chơi, đó chính là sự chỉn chu trong phong cách, từ ngoại hình đến ứng xử. Dù ở trong bất kỳ ở lĩnh vực nào, Xử Nữ đều sẽ bộc lộ ưu điểm này rất rõ ràng, khiến ai ai cũng quý mến và coi trọng. Đây cũng là thế mạnh tuyệt vời để Xử Nữ tiến gần tới ngôi vị hoa hậu trong các cuộc thi trong nước và quốc tế, đặc biệt khi xuất hiện ở nơi đông người, Xử Nữ sẽ càng tỏa sáng

2. Sư Tử

Được mặt Trời cai quản, Sư Tử từ khi sinh ra đã may mắn sở hữu một ánh hào quang vây quanh, khiến tất cả mọi người đều phải chú ý khi chòm sao này xuất hiện ở bất kỳ đâu. Chính sự tỏa sáng tự nhiên này đã giúp rất nhiều cho việc Sư Tử bén duyên với “showbiz”, đặc biệt là các sàn “catwalk”. Sắc sảo, nhân ái và luôn tràn đầy năng lượng là những ưu điểm nổi bật của Sư Tử khi làm việc, đây cũng là nhân tố giúp các Sư Tử càng có cơ hội tới gần với ngôi vị Hoa hậu.

3. Thiên Bình

Phần lớn phụ nữ sinh ra dưới cung Thiên Bình đều được trời phú cho một thân hình mảnh khảnh, cao ráo và một vẻ bề ngoài nhẹ nhàng, thanh lịch. Đây là lợi thế vô cùng lớn với Thiên Bình trên con đường chinh phục ngôi vị hoa hậu. Bên cạnh đó, các Thiên Bình còn sở hữu lối tư duy phản biện khá tốt và cực kì kinh tế. Với biểu tượng cho cán cân công lý, con gái Thiên Bình là người sẽ biết cân bằng mọi thứ. Với trí thông minh sắc sảo của mình, các Thiên Bình sẽ dễ dàng chinh phục được khán giả và ban giám khảo trong các vòng phỏng vấn.

4. Bạch Dương

Sở hữu một ngoại hình không tuổi và cuốn hút, các Bạch Dương có đủ cơ sở để tự tin vào nhan sắc của bản thân trên các sàn diễn cũng như các cuộc thi hoa hậu. Sự trẻ trung, nhiệt tình và đáng yêu của Bạch Dương luôn là nét ghi điểm rất nhiều trong mắt khán giả cũng như ban giám khảo. Tính cách thẳng thắn và quyết đoán của cung hoàng đạo này cũng là một điểm đáng lưu ý khi phản biện trên sân khấu, dễ dàng gây ấn tượng với mọi người.

5. Cự Giải

Xem boi những cô gái thuộc cung Cự Giải là đại diện của vẻ đẹp dịu dàng và ân cần, là hình mẫu lý tưởng của người vợ, người mẹ. Được cho là một cung nhạy cảm và dễ xúc động, nhưng đó lại chính là điều làm nên nét khác biệt của Cự giải. Những con người của cung Cự Giải luôn chứa đựng bao la tình cảm cho người khác cũng như sống rất có trách nhiệm. Đây có thể coi là hai đức tính cần có ở một người Hoa hậu để hoàn thành tốt những công tác thiện nguyện. Phụ nữ cung Cự Giải được cho là những thiên thần có thật trên đời đó!

Trên đây chỉ là 5 trong số các cung hoàng đạo có tỉ lệ trở thành Hoa hậu cao nhất mà thôi. Vậy theo bạn, ngoài các cung hoàng đạo kể trên, còn cung nào sở hữu các hoa hậu nổi tiếng không? Hãy chia sẻ thêm nhé!

Theo LVS