Doraemon đua xe: Trò chơi đua xe miễn phí online cực hay
on 14th Tháng Tư 2021
| 395 views

Nếu bạn mê say chú mèo máy Đôrêmon , thì Game Doraemon đua xe là một trò chơi không thể bỏ qua dành cho bạn. Sẽ thật ấn tượng nếu như bạn hỗ trợ chú mèo vượt qua hết toàn bộ thử thách của đường đua địa hình này bằng cỗ máy thời gian cải tiến đấy. 

Doraemon đua xe: Trò chơi đua xe miễn phí online cực hay

Game Doraemon là gì?

Chơi Game Doraemon đua xe, bạn sẽ được gặp lại chú mèo máy thông minh, dễ thương và tinh nghịch trong một trò chơi đua xe vui nhộn. chắc hẳn khi bạn đọc truyện tranh còn nhớ, chú mèo máy của mọi người có một cỗ máy thời gian, Sử dụng để đi lại giữa thế kỉ 20 và nhiều thế kỉ khác.

Lần này mọi người sẽ gặp lại Nhân vật Doraemon dí dỏm này qua trò chơi thư giãn phong phú của chúng tôi hôm nay, Hãy cùng tham gia vào Top Game đua xe và khám phá những chuyến phiêu lưu thú vị cộng anh chàng mèo ú này nhé!

Bên trong game việt hoá mini này Doraemon sẽ mở 1 chức năng mới của cỗ máy thời gian là khả năng chuyển động bằng bánh xe. Bạn sẽ thấy có thêm 2 chiếc bánh xe gắn cộng dưới cỗ máy đó, và giúp cho Đô rê mon có thể vượt qua những địa hình đầy cạnh tranh và thử thách. Chiếc xe Thời điểm hiện tại có thể đạt tới vận tốc rất lớn Ví dụ như bạn mơ ươc, Tuy thế cũng đừng chạy nhanh quá sẽ vô cùng nguy hiểm đó bạn nhé. những chiếc bánh phát hiện trên đường đi, Chẳng hạn như bạn có thể hỗ trợ Đô rê mon lấy được chúng thì điểm số của bạn sẽ cao hơn đa số đấy. Dù thế, tổng điểm của bạn còn có thể hiệu quả nữa, Trường hợp trong mỗi màn chơi bạn có thể thực hiện được các pha nhào lộn đầy kĩ thuật nhưng cũng ko kém phần mạo hiểm, Hãy bộc lộ sự khéo léo của bạn ở những cú nhảy cho Doremon nhé.

Cách chơi Game đua xe Doraemon

Nào hãy Sử dụng 2 phím mũi tên lên và xuống để tăng hay giảm tốc, 2 phím mũi tên trái bắt buộc để nghiêng xe, tìm mọi cách đừng để xe bị chúi xuống Ví dụ ko bạn sẽ bị tai nạn và đối thủ băng qua, chơi đến chặng cuối cộng để nhận món bảo bối của Doremon và lưu số điểm cao của bạn.

Bắt đầu cuộc đua và giành giải nhất mọi những cấp trong trò chơi vui nhộn này. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi Game Doraemon đua xe tại website chơi game của 3g.wap.vn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn lựa cộng rất nhiều chủ đề game đặc sắc khác như: game dua xe moto, game dua xe toc do, gam dua xe nong trai, game lai xe diệt zombie, game lai xe tai, game dua xe dia hinh  …

Ngoài game đua xe Doraemon hấp dẫn bên trên còn rất nhiều loại game hấp dẫn khác như liên minh huyền thoại hay liên minh huyền thoại tốc chiến… Chúc các bạn có phút giây thư giãn thoải mái nhất.