Thông tin đăng ký, tạo tài khoản Garena chơi game LOL, FIFA Online 3
on 8th Tháng Mười 2020
| 648 views

Mời các bạn tham khảo cách đăng ký, tạo tài khoản Garena trong bài viết dưới đây để thoải mái chơi và giải trí với những tựa game trực tuyến mình yêu thích.

Cách đăng ký, tạo tài khoản Garena chơi game LOL, FIFA Online 3

Cách đăng ký, tạo tài khoản Garena chơi Liên minh huyền thoại, FIFA Online

Bước 1: Cũng giống như cách lập email khác, đầu tiên các bạn truy cập vào trang chủ Garena để tạo nick mới: https://sso.garena.com/ui/register?locale=vi

Bước 2: Ngay sau đó trang đăng ký tài khoản Garena xuất hiện, hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào form đăng ký:

  • Điền tên đăng nhập của bạn: Tên đăng nhập Garena phải có 8 đến 16 ký tự và không được trùng với mật khẩu.
  • Điền mật khẩu và điền lại mật khẩu: Mật khẩu phải chứa ít nhất một chữ cái (a-z hoặc A-Z) và một chữ số (0-9). Tốt nhất bạn nên đặt mật khẩu có cả ký tự đặc biệt đi kèm để nâng cao tính bảo mật.
  • Nhập địa chỉ email: Nhập địa chỉ email có thật mà chưa từng đăng ký Garena bao giờ.
  • Chọn quốc gia bạn đang sinh sống.

Nếu những thông tin bạn nhập vào hợp lệ thì bên cạnh sẽ có dấu tích màu xanh. Cuối cùng tích chọn vào ô Tôi đồng ý với điều khoản dịch vụ, rồi nhấn nút Đăng ký ngay.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin bóng đá mới nhất, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Bước 3: Ở giao diện kế tiếp bạn điền thông tin số điện thoại hoăc email liên kết và chọn Nhận mã (ở bước này nếu bạn không điền email hoặc số điện thoại vẫn có thể bỏ qua). Còn nếu muốn tài khoản của mình bảo mật hơn có thể thiết lập các công cụ bảo mật. Sau đó, nhấn vào nút Đăng nhập ngay bây giờ để đăng nhập vào Garena Plus.

Trên đây là bài thông tin cách đăng ký tài khoản Garena, hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo trên máy tính sẽ hữu ích với bạn.