Mới đây SamSung chơi trội khi ra mắt smartphone trong suốt
on 9th Tháng Chín 2020
| 557 views

Một bằng sáng chế gần đây của Samsung đã hé lộ một thiết kế điện thoại thông minh trong suốt với viền mỏng, dựa trên công nghệ màn hình mới do công ty phát triển.

Để giúp công chúng hình dung rõ hơn thiết kế tương lai này, nguồn tin LetsGoDigital đã hợp tác với nghệ sĩ 3D Giuseppe Spinelli – Snoreyn để tạo ra một loạt các bản dựng. Bản dựng này đã mô tả được một màn hình mềm mại, thể hiện vẻ ngoài tiềm năng của thiết bị.

Tất nhiên, bất kỳ thiết bị nào như vậy hiện tại đều chỉ là khái niệm và nhiều khía cạnh khác của thiết kế sẽ cần được phát triển thêm để có thể hoàn thành. Để biến khái niệm này thành hiện thực, Samsung sẽ cần phải tạo ra các phiên bản trong suốt của các thành phần bên trong điện thoại hoặc tìm cách nhét chúng vào viền siêu mỏng của thiết bị — cả hai đều không phải là việc dễ dàng.

Có lẽ bất kỳ ai cũng muốn có một màn hình trong suốt. Mặc dù việc công khai sử dụng smartphone với mọi người xung quanh có vẻ không phải là một ý tưởng thông minh nhưng màn hình trong suốt vẫn có một số lợi ích nhất định, chẳng hạn như khả năng của màn hình cảm ứng hai mặt. Đây cũng có thể là một tiện ích không nhỏ cho trải nghiệm AR.

Tham khảo các cách xem nhật ký fb của người khác