Được và mất gì khi chơi lotto đb trực tuyến?
on 4th Tháng Tư 2018
| 995 views

Lotto đb ngày càng phát triển, nó không chỉ dừng lại ở hình thức ghi tay mà giờ đây còn chơi thông qua cổng game đặt ở nước ngoài. Vậy chơi lotto đb trực tuyến liệu có an toàn? Cùng phân tích mặt lợi và hại khi chơi lotto đb online nhé

Ưu điểm của lotto trực tuyến

Lotto đb online không khác biệt so với lotto truyền thống. Kết quả của trò chơi này vẫn phải dựa trên kết quả xổ số. Tuy nhiên tỷ lệ ăn trên lotto đb online sẽ khác bởi nó được quyết định vào từng cổng game. Những ưu điểm của loại hình này như:

– Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn sẽ không cần phải đi tới các cổng game uy tín như lotto ghi tay, thay vào đó là sự hỗ trợ của thiết bị internet và có thể chơi bất cứ thời gian nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn.

– Ít xảy ra rủi ro hơn: Như bạn đã biết, nhà nước ta cấm chơi lotto đb, như vậy khi bạn đi mua số tại các chủ lotto hay đại lý thì bị coi là phạm pháp. Trong khi đó hầu hết cổng game lotto đb đều được đặt máy chủ tại nước ngoài, đây là những nơi pháp luật cho phép chơi dự đoán. Vì thế sẽ đảm bảo được an toàn và giúp bạn tránh được phiền phức không đáng có.

Nhược điểm của lotto trực tuyến

Bên cạnh những ưu điểm về sự tiện lợi và an toàn. Vẫn còn một số các điểm bất tiện như:

– Tỷ lệ ăn thấp: Chơi lotto online có xác suất ăn rất nhỏ và việc ra lotto khó để dự đoán. Hơn nữa tỷ lệ ăn của chơi lotto đb online không cao như chơi xo so truyền thống. Việc người chơi thắng đb hay lotto liên tiếp rất hiếm hoi

– Dễ bị lừa đảo qua mạng: Không ít người chơi đã bị mất tiền oan vì bị lừa đảo. Nguyên nhân chủ yếu do người chơi không có kinh nghiệm chọn cổng game uy tín.

– Dễ mất tài khoản, ăn cắp thông tin: Rõ ràng việc register một tài khoản nào trên internet và sử dụng đó để trao đổi tài sản, mua bán luôn tiềm ẩn rủi ro nhất định. Nhiều chuyên gia lotto đb khuyến cáo nên cẩn thận khi chơi online vì có nhiều trường hợp mất tài khoản, bị hack hoặc ăn cắp tài khoản dự đoán…

"Lưu ý: Các cặp số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ chọn cho mình được những cặp số may mắn nhất hôm nay."