Những tâm tư thầm kín của đàn ông mong muốn phụ nữ hiểu được
on 14th Tháng Sáu 2018
| 695 views

Theo thegioidanong.org cho hay phụ nữ là những người khó hiểu nhất hành tinh còn đàn ông thì luôn suy nghĩ đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nhiều khi cánh mày râu cũng có những giây phút cực kỳ phức tạp và khó nắm bắt. Bởi vì những suy nghĩ thầm kín này đàn ông sẽ không bao giờ đích thân nói với bạn, mà bạn phải tự tìm hiểu để đoán được tâm ý chàng trai của mình. Do đó, chỉ cần chăm chú lắng nhe
Đừng giận khi anh không trả lời tin nhắn: Đối với đàn ông và phụ nữ, cùng một khoảng thời gian trôi qua nhưng cảm nhận lại rất khác nhau. Đàn ông cảm thấy thời gian trôi nhanh hơn phụ nữ nhiều. Einstein cũng từng cố giải thích hiện tượng này khi ông sống chung với vợ nhưng thất bại. Vậy nên lần sau, nếu chồng bạn có quên không trả lời tin nhắn ngay, hãy thông cảm cho anh ấy nhé!
Mù tịt” trong khoản nghe – đọc – hiểu tín hiệu và gợi ý của phụ nữ
Các chàng hầu như “bó tay” trước những lời nói và hành động khó hiểu của phụ nữ. Không phải tín hiệu nào phái nữ gửi đi, phái mạnh cũng nhạy bén giải đáp chính xác. Vì thế, tốt nhất hãy thẳng thắn nói ra mong muốn, suy nghĩ của mình để bạn và chàng dễ dàng hiểu nhau hơn.

tam su dan ong

Khi anh ấy nói thích được yên tĩnh một mình, điều đó không có nghĩa là đối phương đang làm gì có lỗi hay mối quan hệ của họ có vấn đề. Hành động trên được cho là điều cần thiết trong chuyện tình cảm bởi nó giúp đàn ông và phụ nữ có thời gian tĩnh tâm suy nghĩ, hiểu thêm về mối quan hệ của mình.
Thích được âu yếm, vuốt ve: Sự thật là dù không bao giờ muốn nói ra nhưng phải thừa nhận rằng cánh mày râu cũng thích được chiều chuộng, âu yếm, vuốt ve như ai kia thôi. Thực tế, chẳng có minh chứng nào cho thấy đàn ông thích âu yếm, vuốt ve thì nữ tính hoặc ít “manly” hơn những người còn lại.
Không nên trách khi anh chẳng nhận ra em vừa cắt tóc: Nếu hôm nào bạn cắt tóc, đừng vội buồn khi anh ấy không nhận ra, mà hãy thử buộc một kiểu tóc khác hẳn thường ngày, hoặc cài thêm những chiếc kẹp xinh xinh. Những điểm nhấn khác lạ ấy mới giúp chàng chú ý hơn và nhận ra kiểu tóc của bạn đã thay đổi. Đàn ông đôi khi không đủ tinh tế để nhận ra những thay đổi nhỏ xíu như 2cm tóc bị cắt ngắn đâu.
Muốn được ôm ấp thể hiện tình cảm: Hành động ôm ấp cũng chính là chiếc chìa khóa thần kì để con người thể hiện sự yêu thương, trân trọng nhau hơn. Các quý ông cũng vậy, họ cũng thích được người yêu ôm trọn trong vòng tay như boa nàng khác, chỉ là chàng ngại nói ra và bày tỏ thôi.

 

Xem: dự đoán kqxsmb siêu chuẩn