Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy phượng hoàng
on 8th Tháng Mười Hai 2017
| 3662 views

Thời xưa, các hoàng hậu, phi tần thường đeo ngọc Phượng Hoàng bên mình đại diện cho quyền lực mà họ được ban tặng, cũng như thể hiện mong muốn giữ được sự sủng ái từ nhà vua. Cùng chuyên gia sxmb hom nay giải mã giấc mơ này nhé!

Bạn nên dùng những miếng ngọc Phượng Hoàng để cầu tình duyên bền vững và tăng thêm cát khí cho gia đình hạnh phúc.

phuong-hoang-lua
Phượng Hoàng là loài chim lửa thần thánh, linh thiêng và bất tử, tượng trưng cho tình yêu, cho lòng trung thành, cho sự kiên trì và lòng tin bất diệt.
Cụ thể, tuỳ vào từng trường hợp mơ mà các chuyên gia giải mã giấc mơ dự đoán kết quả xổ số miền bắc sẽ có cách giải nghĩa cụ thể khác nhau. Cặp số may mắn đại diện cho giấc mơ thấy phượng hoàng là: 13, 78, 98.

Nếu bạn mơ nhìn thấy một con phượng hoàng lửa với bộ lông đỏ rực đang cất cánh bay vút lên trời cao đó là giấc mơ mang điềm báo gia đình bạn sắp có chuyện vui. Phụ nữ ngủ mơ thấy phượng hoàng là điềm báo sinh con trai.
Ngủ mơ thấy chim phượng hoàng đang đậu trước cửa nhà là điềm lành đến, bạn sẽ gặp một vận may về cả tài lẫn lộc.

Nằm mơ thấy chim phượng hoàng bay trên mái nhà mình là điềm báo bạn sẽ có quý nhân trợ giúp thành công về công danh, sự nghiệp, gia đình.

Chiêm bao thấy phượng hoàng đậu trên người mình là điềm báo rằng bạn sắp được chia gia tài.

"Lưu ý: Các cặp số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ chọn cho mình được những cặp số may mắn nhất hôm nay."