Quảng Bình: Giám đốc rừng phòng hộ mất tích gần 1 tháng nay
on 21st Tháng Tám 2017
| 818 views

Theo tin tuc trong ngay moi nhat, trước khi “mất tích” ông Sơn nhắn tin điện thoại lãnh đạo huyện Tuyên Hóa xin nghỉ phép và gần 1 tháng nay rời bỏ nhiệm sở không có lý do.

Thông tin được ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện xác nhận chiều nay. Theo đó, Phòng Nội vụ và Phòng Tư pháp của UBND huyện này được giao nhiệm vụ nghiên cứu hồ sơ, thủ tục để làm bản thông báo tìm người.

Qua tìm hiểu được biết ông Nguyễn Hữu Sơn là người có năng lực đạo đức tốt nên đã được đề bạt và bổ nhiệm làm Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015 và được giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ hơn 22.000 hecta rừng đầu nguồn của huyện.

Tuy nhiên, khoảng gần 1 tháng nay ông Nguyễn Hữu Sơn rời bỏ nhiệm sở không có lý do.

Lúc bỏ đi, ông có nhắn tin đến điện thoại của lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa xin nghỉ phép nhưng không nộp đơn và vắng mặt dài ngày ở nhiệm sở, điện thoại khóa máy, không liên lạc được.

Hiện tại, việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc mới ở Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện chưa triển khai.

==> Xem thêm những tam su tinh yeu hay, tâm sự thầm kín khó nói được kể lại.

Đồng thời bước đầu thông báo đang được gửi đến gia đình mà chưa gửi đến cơ quan công an.

photo1503233753037-1503233753403-0-0-397-640-crop-1503233855792
Trụ sở Ban quản lí rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa, nơi ông Sơn làm việc.

Bản thông báo này chưa gửi đến cơ quan Công an và chỉ mới được gửi tới gia đình ông Sơn theo đúng quy trình, thủ tục. Hiện tại, việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc mới ở Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện chưa triển khai.

Cũng theo ông Tín, huyện đã ra thông báo đến ngày kia ông Sơn phải có mặt, nếu ông Sơn vẫn tiếp tục vắng, sự việc sẽ xử lí theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Hữu Sơn là người có năng lực đạo đức tốt nên được đề bạt và bổ nhiệm làm Giám đốc BQL rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015 và được giao nhiệm vụ quản lý, bảo vệ hơn 22.000 hecta rừng đầu nguồn của huyện.

Tuy nhiên, khoảng gần 1 tháng nay ông Nguyễn Hữu Sơn rời bỏ nhiệm sở không có lý do. Lúc bỏ đi, ông có nhắn tin đến điện thoại của lãnh đạo UBND huyện Tuyên Hóa xin nghỉ phép nhưng không nộp đơn.

Hai tuần sau đó, ông Sơn đã chủ động tìm đến gặp Chủ tịch UBND huyện và Trưởng Công an huyện để trình bày sự việc. Sau đó lại tiếp tục vắng mặt dài ngày ở nhiệm sở, điện thoại khóa máy, không liên lạc được.

Nguồn: 3g.wap.vn tổng hợp