Real vẫn có những lợi ích nhất định sau trận hòa Getafe
on 26th Tháng Tư 2019
| 601 views

Nhận định bóng đá cho biết, khi mà La Liga chỉ còn lại 4 vòng, Real Madrid đã gần như chắc chắn sẽ xếp hạng 3 cho nên không khó hiểu tại sao mà HLV Zidane dùng thời gian này thử nghiệm đội hình.

Mùa giải này đối với Real không còn giá trị về mặt thành tích đối với Real, tuy nhiên HLV Zidane vẫn có các cơ hội khác có thể khai thác. Đây chắc chắn là một quãng thời gian quý báu đối với những cầu thủ trẻ thử thách tại sân chơi chuyên nghiệp giống La Liga.
Real vẫn có những lợi ích nhất định sau trận hòa Getafe
Trong trận đấu với đối thủ đang lên Getafe, Zidane gây bất ngờ khi sử dụng bộ đôi trẻ tuổi Sergio Reguilon và Brahim Diaz.
Xem kết quả kqbd tbn, Reguilon thường xuyên được đá chính dưới thời Santiago Solari nhưng chỉ là sự lựa chọn thứ yếu sau Marcelo trong con mắt của Zidane. Nhân cơ hội này, “Gã hói” muốn Reguilon chứng minh năng lực của mình hơn nữa.
Tuy vậy thì cầu thủ khiến mọi người ấn tượng nhất là Brahim. Tài năng trẻ mới 19 tuổi này ít khi được trao cơ hội từ khi chuyển tới Real thi đấu đầu năm nay. Tuy nhiên vài phút thi đấu trận gặp Athletic Bilbao và Getafe vừa rồi chứng tỏ cầu thủ này đủ khả năng để tồn tại ở sân Bernabeu.
Trước hàng thủ kín kẽ của Getafe, chính Brahim chứ không phải bất cứ bóng áo trắng nào khác truyền cảm hứng lên toàn đội. Anh dám giữ bóng, qua người, dứt điểm, thậm chí thực hiện kỹ thuật gắp bóng cầu vồng ngay trên sân.
Dự đoán bóng đá cho rằng, Brahim đã không tận dụng được 2 cơ hội thuận lợi trận này nhưng sự tự tin của anh đem lại cho Zidane thêm lựa chọn trong đội hình mùa giải tới.