Xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ 7 ngày 24-11-2018
on 23rd Tháng Mười Một 2018
| 808 views

Xem chi tiết nhất tử vi tuổi Dần thứ 7 ngày 24-11-2018 cùng mục phong thủy. Qua đó người tuổi Dần nắm bắt được vận trình trong ngày của họ, giúp tuổi Dần chủ động hơn trong ngày này.

Tử vi của người tuổi Dần ngày 24-11-2018

Xem tu vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 24-11-2018 dự báo tuổi Dần có tiểu nhân gây hại, cố tình đặt điều, dọa nạt, gây hấn… với người tuổi Dần tốt hơn cả là bạn nên kiệm lời để tránh chuyện tào lao, tùm lum thị phi. Lòng người khó đoán, bởi vậy bạn nên hết sức cần phải bình tĩnh trước những sự hiểu nhầm bởi chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình.

Thứ Bảy ngày 24-11-2018 nhờ Dần Ngọ tam hợp mà công việc trở nên thuận lợi hơn đây cũng rất có thể bạn sẽ thu được những khoản tiền lớn vào cuối tháng, đây cũng là thời điểm thích hợp để kí kết hợp đồng, tài lộc dồi dào. Những ai làm công ăn lương hãy lắm bắt thời cơ điểm ghi điểm và lấy lòng tin với cấp trên, thuận lợi cho việc thăng tiến về sau.

Tình hình tài chính qua tử vi thứ Bảy ngày 24-11-2018 cho biết bạn đang rót tiền đầu tư cho con cái từ chuyện học hành đến kỹ năng, năng khiếu, vui chơi…. đầu tư cho con cái trước giờ được xem là khoản đầu tư không bao giờ lỗ, nhưng để tiết kiệm trong các khoản chi tiêu tiết kiệm bạn cũng nên xem xét và theo dõi sát việc học tập có phù hợp và đem lại kết quả gì không.

– Tử vi tuổi Bính Dần thứ Bảy ngày 24-11-2018 : Xem lich am ngày bị nhiều áp lực, nên bình tĩnh, có nhiều bôn ba, khó khăn, hoặc gặp chuyện khó giải quyết, mà công việc lại trong tình trạng cấp bách.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần thứ Bảy ngày 24-11-2018 : Ngày xung của bổn mạng nên có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến mình phải rất bận rộn để giải quyết chuyện sẽ gặp rắc rối.

– Tử vi tuổi Canh Dần thứ Bảy ngày 24-11-2018: Nếu công việc, hoàn cảnh, tình thế không còn được như ý muốn thì nên thay đổi hoặc đi xa, dời chỗ. Ngày có sự tụ hội đông đảo, hoặc có nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần thứ Bảy ngày 24-11-2018 : Tin tức tốt xấu lẫn lộn nên tìm gặp quý nhân là người khác phái sẽ giúp được cho mình nên cẩn trọng trong việc di chuyển đi lại, sử dụng xe cộ máy móc, có rủi ro không nên bày vẽ thêm sẽ gặp rắc rối.

– Tử vi tuổi Giáp Dần thứ Bảy ngày 24-11-2018: Bói toán nếu có tài lộc thì nên trang trải mọi việc còn tồn đọng lâu dài có quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ trong công việc, không nên chần chờ lỡ mất cơ hội, có tin tức ở xa hoặc người thân đi xa.