Xử Nữ – Kim Ngưu: Cùng chung sở thích
on 20th Tháng Ba 2018
| 1380 views

2 người yêu nhau mà lại có cùng chung sở thích thì thật là tuyệt vời đúng không nào? 3g.wap.vn đang nói đến cặp đôi Xử Nữ và Kim Ngưu đấy. Cùng tìm hiểu nhé!

Bạn có bao giờ thắc mắc liệu một cung hoàng đạo cầu toàn trong công việc như Xử Nữ liệu cũng sẽ cầu toàn trong tình yêu? Xem bói bài tình yêu cho hay tình yêu giữa Xử Nữ và Kim Ngưu không dữ dội, mạnh mẽ như sóng triều, không đột ngột, bất ngờ như tình yêu sét đánh mà âm thầm, chậm rãi nảy mầm, rồi âm thầm, chậm rãi yêu nhau.

xu-nu-kim-nguu-cung-chung-so-thich
Thuộc cùng một cung đất, tình yêu này vững chãi và bền chặt giống như cái cây. Cả hai đều là những kẻ vô cùng thực tế, hiếm có khi nào Xử Nữ và Kim Ngưu xảy ra những xung đột nhỏ nhặt liên quan tới sự lãng mạn, bay bổng.
Họ là những con người có cùng sở thích, cùng cách nhìn nhận vấn đề và cùng cả gu ăn mặc. Họ làm việc cùng nhau như một bộ đôi quyền lực có khả năng “chống lại cả thế giới”. Những điều tồi tệ nhất cũng chẳng là gì khi họ ở bên nhau. Điểm dễ thấy nhất khi nhìn vào cặp đôi này chính là phong cách giản dị, không cầu kỳ, màu mè, không thu hút sự chú ý của người khác, cứ âm thầm lặng lẽ ở bên nhau dài lâu thôi.