Ý nghĩa những giấc mơ báo hiệu bạn gặp may mắn, sắp phát tài
on 26th Tháng Bảy 2018
| 606 views

Những dấu hiệu nho nhỏ trong giấc mơ mà cũng ẩn chứa những điềm báo “phát tài phát lộc”. Tìm hiểu ngay những phân tích của chuyên gia kqxshangngay để biết những giấc mơ mang đến may mắn, phát tài nhé.

 Mơ thấy rắn

Kết quả hình ảnh cho rắn

Nếu bạn mơ thấy rắn chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng sợ hãi đến mức phải bật dậy lúc nửa đêm. Tuy nhiên, mơ thấy rắn ở trong nhà lại là một điềm may đấy bạn ạ! Điều đó có nghĩa rằng tài vận sắp tới của bạn sẽ rất dồi dào. Nếu bạn là doanh nhân và bạn mơ thấy rắn có nghĩa là doanh nghiệp của bạn đang trên đà phát triển, sắp tới sẽ vô cùng may mắn và phát đạt.

Mơ thấy đi vào ngôi nhà xa lạ nhặt được món đồ đắt tiền

Giấc mơ này có thể đem lại sự thăng tiến cho bạn. Bạn dễ dàng có cơ hội trở thành sếp hoặc được người ta đền đáp

>>Xem thêm bài viết : Giấc mơ thấy bọ cạp là điềm lành hay điềm xấu

Mơ gặp cấp trên hoặc sếp một cách thân thiết

Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ này chính là phát triển vượt bậc trong sự nghiệp, vận may tốt hơn người. Có người nói, mơ việc quan hệ tốt với đồng nghiệp có được tính không? Tuy nhiên, theo phân tích, dù rằng đây cũng là một điềm tốt nhưng sự tăng vọt về mặt tiền bạc cũng không khả quan cho lắm.

Mơ thấy phân và nước tiểu dính trên người

Nếu ở ngoài đời mà bị phân và nước tiểu dính lên người hẳn là bạn sẽ cảm thấy vô cùng dơ bẩn và khó chịu. Tuy nhiên, nếu trong giấc mơ, bạn gặp đúng cảnh tượng này thì điều đó cho thấy rằng, trong cuộc sống của bạn đang có một nguồn tài vận lớn, ngoài ra, sự nghiệp của bạn cũng sẽ tiến tới không ngừng. Nếu bạn đang là doanh nhân, hẳn việc làm ăn của bạn sẽ rất suôn sẻ, thành công và may mắn.

Mơ việc giết hại thú dữ

Khi bạn mơ thấy mình giết hại thú dữ, chắc chắn rằng bạn sẽ dễ dàng lập nghiệp và thành công trong công việc sắp tới.

Mơ gặp đồ vật kim loại

 Bất luận là bạn có tin hay không, rất nhiều người mơ tìm được kho báu và thật sự đã gặp được may mắn bất ngờ. Năm 2013 đã từng xảy ra một việc chấn động, những nhà khảo cổ học đã khai quật được 1.000 tấn vàng trong ngôi mộ của vua Ấn Độ từ thế kỉ 19. Điều đặc biệt là, sự việc này đã được tiên tri chỉ qua những giấc mơ. Vì vậy, dù trong mơ bạn chỉ nhặt được một đồng xu nhỏ, tài vận của bạn cũng rất khá đấy.
>> Xem thêm giấc mơ khác tại : xổ số hôm nay

.