Các bộ bài xếp theo thứ tự từ thấp tới cao trong trò chơi
on 16th Tháng Sáu 2017
| 1113 views

Sâm lốc là một trong những trò chơi hấp dẫn và thịnh hành nhất tại các cổng game hiện nay bởi tính đơn giản và hấp dẫn của nó, ngoài ra sâm lốc còn hội tụ đủ 2 yếu tố “kỹ năng” và “may mắn”.

Có thể nói Đây là trò chơi cuốn hút nhất và được ham mê ở trong hệ thống trò chơi, sâm lốc quyến rũ người chơi ở chỗ ngoài yếu tố may mắn của những lá bài, người chơi cần sở hữu cả bản lĩnh, kinh nghiệm và chiến thuật đánh hù, lúc bài thấp để chiến thắng đối phương.

• Bài lẻ (rác): Là các quân bài đơn lẻ không nằm trong bộ nào được kể đến dưới đây, trong luật chơi Sâm lốc, thứ tự các quân bài là 3, 4, 5, …, J, Q, K, A, 2. Trong đó 3 là quân nhỏ nhất và 2 là quân lớn nhất.

bộ bài lẻ (rác)

bộ bài lẻ (rác)

• Thông (cặp/đôi): Là cặp bao gồm 2 quân bài cùng số. Đôi 3 là đôi nhỏ nhất và đôi 2 lớn nhất.

bộ thông (cặp/đôi)

bộ thông (cặp/đôi)

• Sám cô: Bộ gồm 3 lá bài cùng giá trị. Thứ tự lớn nhỏ tương tự như bài lẻ.

bộ Sám cô

bộ Sám cô

• Tứ quý: bộ gồm 4 lá bài có giá trị giống nhau. Thứ tự nhỏ đến lớn cũng tính từ 3 đến 2.
bộ tứ quý

bộ tứ quý

• Sảnh: Bộ gồm các quân bài có thứ tự liên tiếp, độ dài của sảnh bắt buộc phải từ 3 lá trở lên.
bộ sảnh

bộ sảnh

Sâm Lốc rèn luyện cho người những chiến thuật tâm lý cùng khả năng quan sát và sự nhanh nhạy, liều lĩnh quyết đoán qua từng ván bài. Để có thể chiến thắng người chơi phải nắm bắt được các luật cơ bản, hiểu được tâm lý người chơi khác đi kèm một chút may mắn và yếu tố mạo hiểm.

Nếu bạn yêu thích những game trò chơi hấp dẫn nhưng lại bận rộn không có thời gian để cùng bạn bè tham gia những ván chơi trò chơi đầy hấp dẫn của các trò chơi hàng đầu như: tiên lên miền nam, xóc đĩa , chắn online… hãy truy cập ngay vào cổng game Mộc Quán (https://baimoc.com) để tham gia những ván đấu hấp dẫn