Chiêm bao súng đạn nên đánh con mấy
on 25th Tháng Mười 2017
| 1118 views

Súng là một trong những vũ khí rất nguy hiểm đe dọa đến tính mạng con người, ngoài các lực lượng an ninh, cảnh sát, quân đội thì rất ít người được sở hữu và sử dụng súng. Chính vì vậy trong thực tế đời sống hàng ngày người ta thường rất ít khi được trông thấy súng thật, do đó việc mơ thấy súng cũng mang tới những ý nghĩa khá đặc biệt. Cùng xsmb hom nay  khám phá xem mơ thấy súng đánh con gì nhé!
Khi bạn mơ thấy mình đang bắn súng điều này lại chứng tỏ rằng bạn đang biến suy nghĩ của mình thành hành động, bạn không hề sợ hãi những gì đang diễn ra và đôi lúc bạn đã sẵn sàng để chiến đấu với mọi thứ, đây là điều sẽ khiến chính bạn không biết được đâu là điểm dừng dành cho mình, biến bản thân trở nên tàn bạo hơn.


Giấc mơ thấy súng được giải thích dựa vào thái độ của người nằm mơ đối với vật này.

Có những người không để tâm đến sức mạnh quyền lực của khẩu súng. Họ dùng nó như một trò tiêu khiển. Trong trường hợp này, dù mơ thấy mình thích chơi súng hay là một thợ săn thú thì hình ảnh khẩu súng cũng không có nhiều hàm ý.
uy nhiên, trong một số trường hợp, hình ảnh khẩu súng trong giấc mơ lại tương trưng cho các mối quan hệ quyền lực. Nó dự báo trước bạn được người khác giúp đỡ để có được thành công về công danh, chức tước.

Nằm mơ thấy bắn súng chết người là việc bạn bỏ lỡ mối làm ăn lớn

Mơ thấy bắn nhau bằng súng lục cho thấy bạn đang bất hòa quan điểm với cấp trên

Nằm mơ thấy súng đạn đánh con gì, số đề bao nhiêu

Mơ thấy súng đạn đánh số 12
Mơ thấy mình cầm súng bắn nhau đánh số 56 – 79
Mơ thấy bắn súng chết người đánh số 98 – 23
Mơ thấy súng lục đánh con 16 – 61