Barack Obama: Marcus Rashford tổ chức cuộc nói chuyện ‘siêu thực’ với cựu Tổng thống Mỹ
on 28th Tháng Năm 2021
| 550 views

Marcus Rashford đã gặp Barack Obama trong một cuộc gọi điện video để thảo luận về sức mạnh của những người trẻ tuổi; Rashford: “Khi Tổng thống Obama phát biểu, tất cả những gì bạn muốn làm là lắng nghe”; Obama: “Rất nhiều người trẻ mà tôi gặp – bao gồm cả Marcus – họ đi trước vị trí của tôi khi tôi 23 tuổi”. 

Barack Obama: Marcus Rashford tổ chức cuộc nói chuyện 'siêu thực' với cựu Tổng thống Mỹ

tiền vệ phòng ngự trẻ hay nhất thế giới là ai?

Marcus Rashford đã nói chuyện với Tổng thống Barack Obama để thảo luận về sức mạnh mà giới trẻ có thể có để tạo ra sự thay đổi trong xã hội.

Tiền đạo của Manchester United và Anh đã gặp tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ trong một cuộc gọi điện video do Penguin Books tổ chức .

Cuộc thảo luận của họ cũng tập trung vào tầm quan trọng của việc đóng góp cho cộng đồng địa phương của bạn và tác động tích cực của việc đọc sách.

Họ cũng nói về một số kinh nghiệm được chia sẻ của họ, bao gồm cả việc được nuôi dạy bởi các bà mẹ đơn thân.

Rashford, 23 tuổi, năm ngoái đã dẫn đầu một chiến dịch nổi bật nhằm giải quyết tình trạng nghèo đói về lương thực cho trẻ em ở Anh trong đại dịch coronavirus.

Điều này dẫn đến việc 1,7 triệu trẻ em dễ bị tổn thương được hỗ trợ bởi một chương trình của Chính phủ trị giá 520 triệu bảng Anh và các dự án khác đã giúp cung cấp 130 triệu bữa ăn.

Anh ấy cũng đã khởi động một dự án giáo dục ẩm thực và nấu ăn cho trẻ em, ‘Full Time Meals’.

Tổng thống Obama nói: “Rất nhiều người trẻ mà tôi gặp – bao gồm cả Marcus – họ đi trước vị trí của tôi khi tôi 23 tuổi.

“Họ đang thực hiện những thay đổi và là lực lượng tích cực trong cộng đồng của họ.”

Rashford nói thêm: “Nó khá kỳ quái phải không? Tôi đang ngồi trong bếp của mình ở Manchester, nói chuyện với Tổng thống Obama. Nhưng, ngay lập tức, ông ấy khiến tôi cảm thấy thoải mái.

“Không lâu trước khi tôi nhận ra trải nghiệm của chúng ta khi còn nhỏ đã liên kết như thế nào trong việc định hình những người đàn ông mà bạn thấy ngày nay – nghịch cảnh, trở ngại và tất cả.

“Tôi thực sự tận hưởng từng phút của nó. Khi Tổng thống Obama phát biểu, tất cả những gì bạn muốn làm là lắng nghe.” Manucian là gì? Đối với người hâm mộ bóng đá thì đây cái tên này đã không còn xa lạ gì nữa