Mơ thấy ly hôn chọn đánh con gì? Những điều không ngờ về giấc mơ
on 12th Tháng Chín 2020
| 667 views

Ngủ mơ thấy ly hôn khiến nhiều người hoảng hốt, lo lắng về những chuyện chẳng lành. Vậy, sự xuất hiện của giấc mơ này đang ngầm muốn báo hiệu cho bạn điều gì, hay chỉ đơn giản là do bạn đang quá áp lực với cuộc sống. Hãy cùng tham khảo bài viết sau của 3g.wap.vn để cùng tìm hiểu nhé.

1. Điềm báo không ngờ khi mơ thấy ly hôn

Nếu bạn mơ thấy ly hôn, ám chỉ hôn nhân có áp lực. Ở trong tiềm thức, mối quan hệ gữa bạn và chồng/vợ mình không hề tốt đẹp, khiến bạn bất an. Trong cuộc sống có mâu thuẫn, còn có thể cãi nhau vì những việc nhỏ nhặt.

Chiêm bao thấy có người ly hôn, cũng ám chỉ rằng người nằm mơ đang lo lắng, muốn thoát ra khỏi trách nhiệm, ràng buộc trong một mối quan hệ nào đó.

Mơ thấy bạn bè ly hôn có thể thấy được bạn rất quan tâm đến đời sống hôn nhân của bạn bè mình. Đồng thời, cũng thể hiện, bạn có suy xét đến việc thay đổi, có suy nghĩ đến các vấn đề về hôn nhân.

Mơ thấy người không quen biết ly hôn cũng giống như một bộ phim điện ảnh hoặc truyền hình, một tác phẩm văn học. Khi chứng kiến nhiều chuyện, lắng nghe nhiều nỗi đau, tâm hồn con người thường sản sinh phản ứng bài xích, lo sợ chuyện tương tự sẽ xảy ra với mình. Lo nghĩ nhiều, sẽ sinh ra mơ. Hiện tượng này rất phổ biến, không đáng lo ngại.

Mơ thấy ly hôn với chồng hoặc vợ phản ánh sự bất an, thiếu tin tưởng lẫn nhau.

mo-thay-ly-hon
Giấc mơ thấy ly hôn là điềm gì

Mơ thấy cha mẹ ly hôn là bởi nội tâm người nằm mơ lo lắng, sợ hãi cha mẹ chung sống không hòa thuận. Có thể những người bạn chơi cùng có hoàn cảnh cha mẹ ly hôn, sống không thuận lợi, vì vậy ảnh hưởng đến tâm lý. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, có lẽ bạn là một người có tính ỷ lại rất lớn, cũng là người hướng nội. Nhưng đừng lo, không nên suy diễn nhiều, có đôi khi mơ và hiện thực lại trái ngược nhau, họa biến thành phúc. Xem thêm mơ thấy cây chuối đánh con gì để thử vận may với các trò chơi hên xui nhé!

2. Nằm mơ thấy ly hôn đánh con nào

– Ngủ mơ ly hôn, hãy thử vận may với số: 52.

– Mơ thấy ly hôn không có ai là số: 90 – 10

– Mơ thấy ra tòa ly hôn là số: 37 – 29

– Mơ thấy ly hôn một mình là số: 12 – 11

– Mơ thấy ly hôn con cái chia lìa là số: 34 – 17 – 63

– Mơ thấy bố mẹ ly hôn là số: 74 – 26 – 19

– Mơ thấy ly hôn tại nhà là số: 65 – 25

– Mơ thấy vợ chồng mình ly hôn là số: 35 – 57

– Mơ thấy ly hôn không được chia tài sản là số: 45 – 00

– Mơ thấy viết đơn ly hôn là số: 76 – 48

– Mơ thấy nhà hàng xóm ly hôn là số: 32-16

– Đàn ông nằm mơ thấy mình ly hôn là số: 35.

Thực ra, giấc mơ cũng chỉ là giấc mơ. Vì vậy, nếu nằm mơ thấy ly hôn thì chưa chắc điều đó đã trở thành sự thực. Tuy nhiên, bạn hãy cứ thử đánh những con số liên quan đến giấc mơ này và mơ người chết đuối đánh con gì vì biết đâu được giấc mơ tưởng chừng không lành, lại mang đến điều tốt trong thực tế.

"Lưu ý: Các cặp số trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng qua đây bạn đọc sẽ chọn cho mình được những cặp số may mắn nhất hôm nay."