Những vụ trúng số nhờ ủng hộ người nghèo
on 9th Tháng Tám 2017
| 889 views

Trúng giải độc đắc vì mua vé số ế. Hãy cùng xs binh duong xem câu chuyện sau nhé

Lâu nay, khu vực gần bến phà Cần Giuộc (thị trấn Cần Giuộc, tỉnh Long An) vãn được biết đến là nơi có nhiều người trúng số. Khổ nỗi, khi đứng trên núi tiền, không ít người vung tay chi tiêu quá đà. Kết quả là sau một thời gian ngắn thì “của thiên trả địa”, nghèo lại hoàn nghèo. Nhưng những ngày rong ruổi tại địa phương này, trong cuộc “trà dư tửu lậu”, chúng tôi cũng được nghe chuyện về tấm gương thoát nghèo nhờ vé số của gia đình chị Huỳnh Thị Lệ Hoa (42 tuổi, khu phố 4, thị trấn Cần Giuộc).

Theo những người dân địa phương, sau khi trúng liền hai vé số độc đắc, từ chỗ đói nghèo, chị Hoa đã trở thành hộ khá giả nhất nhì trong khu phố. Đáng quý hơn, kể cả khi đã giàu lên, anh chị vẫn giữ thói quen sinh hoạt giản dị và giáo dục những đứa con phải chăm học hành, không được phép ỷ lại đồng tiền trúng số của cha mẹ.


Tò mò tìm đến ngôi nhà 2 tầng bề thế đang được xây dựng dở dang, chúng tôi được chị Hoa xác nhận câu chuyện và niềm nở kể lại hành trình đổi đời ngoạn mục nhờ vé số của gia đình. Mở đầu cuộc trò chuyện, chị triết lí: “Người ta thường nói “lấy chồng bằng tuổi, nằm duỗi mà ăn”. Nhưng cái số tôi lúc trẻ, lấy chồng bằng tuổi đấy mà làm đến còng lưng.
Mua chịu vé số ế trúng luôn 10 tờ!

Theo thông tin mà PV trang du doan kqxs ghi lại được ngỏ ý muốn gặp anh Bôn trò chuyện, một anh xế ba gác nhiệt tình dẫn chúng tôi tới khu vực chân cầu An Thạnh (huyện Bến Lức), nơi “tỷ phú xổ số” đang sinh sống. Chỉ tay về phía ngôi nhà sơn màu xanh nhìn rất nổi bật so với xung quanh, anh này bảo đó là nhà của anh Đỗ Ngọc Tuấn – tên thật của Bôn “ba gác” (46 tuổi, ngụ khu phố 2, đường Bà Chánh Thâu, thị trấn Bến Lức).

Nói chuyện với chúng tôi trong căn nhà mới được sửa sang, anh Bôn vẫn còn chưa quên được cảm giác phấn khích khi bỗng nhiên thành tỷ phú. Đó là vào một buổi chiều muộn ngày 15/11/2011, khi đang ngồi ủ rũ vì cả ngày dài nắng không kiếm được chuyến xe chở hàng nào, thấy điện thoại reo lên ngỡ là có khách gọi khiến anh mừng húm. Nhưng nụ cười trên môi chưa tròn thì anh lại trở lại mặt đất vì số hiện lên là “Lành vé số”, người đàn bà bán vé số dạo quen thuộc hay mời anh mua. Đang chán nản, anh chẳng buồn bắt máy dù biết kiểu gì thì cô Lành cũng gọi lại ca điệp khúc nài nỉ mua vé số “chống ế”. Chuông điện thoại liên tục réo, cuối cùng anh miễn cưỡng nghe máy và không biết trời xui quỷ khiến thế nào, nghe chị Lành kêu than, anh nhận mua luôn 20 tờ vé số còn lại.
Lái đò mạt vận
Vào thời điểm lộc trời “rơi trúng đầu” cách đây 17 năm, Hoàng Hiệp có thể coi là người giàu sang chỉ sau một đêm. Chẳng toan tính gì nhiều, người lái đò nghèo thẳng thừng tuyên bố từ giã con đò, “cần câu cơm” của cả gia đình, để sống cuộc đời khác, nôm na là “đại gia”. Nhưng chẳng biết, Hoàng Hiệp tham khảo cách làm đại gia ở đâu, chỉ biết ông chẳng sắm sanh gì cho gia đình, không gửi tiết kiệm làm vốn phòng thân, cũng chẳng màng cờ bạc. Cái duy nhất ông thích và say mê tới mê mẩn chính là… phụ nữ, mà gu phụ nữ của ông cũng lạ, chẳng “kén cá chọn canh” gì, lại đặc biệt ưu ái các cô nàng… bán phấn buôn hoa.
Theo những gì cô em họ kể lại với kqxsdt , với “núi tiền” có được, Hoàng Hiệp dồn rất nhiều tiền cho những cuộc tình một đêm, Cứ như, ông đang trả thù lúc nghèo khó, khao khát “mùi vị” của phụ nữ mà phải tặc lưỡi thèm. Với cái tính chịu chi, không bao lâu, vị đại gia Hoàng Hiệp có trong tay cả “mớ” danh sách chân dài sẵn sàng phục vụ bất kể ngày đêm. Trong số phụ nữ qua tay Hoàng Hiệp, ngoài những người đẹp ở thành thị, còn không ít phụ nữ “bán phấn buôn hoa” xuất thân hương đồng cỏ nội. Có lẽ vì cảm thông phận nghèo như mình thuở trước, đại gia Hoàng Hiệp đặc biệt ưu ái nhóm phụ nữ này. Không chỉ cung phụng cuộc sống riêng của họ, vị đại gia từng lái đò còn hào phóng cấp tiền cho gia đình ở quê của các cô để… sửa nhà.