Câu nói dối kinh điển nhất trên đời: “Nó không cắn đâu”
on 29th Tháng Mười Một 2018
| 612 views

Câu nói “nó không cắn đâu” với hội sợ chó bẩm sinh là những lời không thể tin được!

Thế giới này thật sự luôn được chia thành 2 kiểu người: người không ăn hành vs. hội ăn hành bằng cả đam mê, team ăn bún đậu với mắm tôm vs. team ăn bún đậu với nước mắm, những người báo thức 1 lần dậy vs. người nổ cả điện thoại vẫn không nhúc nhích… Và làm sao có thể quên được cuộc đối đầu trường kì giữa hội thấy chó là nhào tới ôm hôn vs. hội những người sợ chó bẩm sinh cơ chứ!

Mới đây nhất, một bài đăng ghi lại hình ảnh hài hước của một nhân vật sợ chó điển hình đã khiến cư dân mạng được phen cười lăn cười bò. Cụ thể, một người bạn tên N.A đã chia sẻ lại màn “đụng độ oan gia” của một chú chó đen với một cô nàng nhìn-thôi-đã-biết-sợ-chó.

Chẳng biết chú chó kia trước đó đã làm gì mà cô bạn này nhất quyết đứng hẳn lên cột nhà rồi ôm chặt hết sức như thể đang ôm phao cứu sinh. Đã vậy ánh mắt còn hoảng loạn thấy rõ, miệng thì mếu máo trông rất thương.

Câu nói dối kinh điển nhất trên đời: "Nó không cắn đâu"

Sau khi xuất hiện trong một group cộng đồng giải trí, bài viết trên đã nhận được hơn 5k like cùng hàng trăm bình luận khác nhau. Tưởng rằng vô thưởng vô phạt nhưng hoá ra chủ đề sợ chó lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Cư dân mạng liên tục để lại những comment hết sức dở khóc dở cười.

Thuý Ngân: “Mình và bố đi sang nhà hàng xóm chơi. Bố nhìn con chó bé bằng cái cổ chân nhà và bảo “nó không cắn đâu” như một cách để trấn an mình. Và thật thú vị, nó lặng lẽ bước tới rồi đớp bố mình 1 phát như để khẳng định rằng “chó nhỏ thì cũng có răng nhé!” Kể từ đó, bố mình không bao giờ khuyên mình câu đó nữa.

Alexander Quả Bơ: “Sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng một khi đã sợ chó thì không sao hết được. Tin mình đi, mình chính là kiểu người đó đây…