Từ giờ đến giữa năm, 5 cung Hoàng đạo này vừa được thăng quan tiến chức vừa phát tài phát lộc
on 19th Tháng Một 2018
| 1278 views

Khoảng thời gian từ giờ đến giữa năm sẽ mang lại cho 5 cung Hoàng đạo khá nhiều ý tưởng để lập nghiệp, để đầu tư và mang lại lợi nhuận trong công việc.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo lịch âm dương, vô số cơ may phát tài có thể sẽ ngấp nghé ghé thăm Bạch Dương trong những tháng cuối năm này. Bạn sẽ phải nỗ lực hết sức mình để có thể đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng, mọi chuyện sẽ thay đổi dần theo hướng tích cực và bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cuộc sống với nhịp điệu này.

Khả năng giao tiếp và thuyết phục của Bạch Dương sẽ được tận dụng triệt để. Nếu bạn đang ở trong một công việc đòi hỏi sự độc đáo và quan hệ công chúng, bạn sẽ làm rất tốt.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ phải sử dụng nhiều đến vốn giao tiếp và mối quan hệ xã hội của bản thân. Đừng cố gắng tỏ ra mình vững lập trường hay cứng đầu trước những góp ý của người khác, bạn sẽ làm tốt hơn nếu biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người.

Vào khoảng những tháng cuối năm, Sư Tử sẽ phải đối mặt với những quyết định quan trọng trong sự nghiệp của bản thân. Mọi chuyện rồi sẽ xảy ra một cách suôn sẻ nếu Sư Tử vẫn cố gắng không ngừng nghỉ, cố lên Sư Tử nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những ngày tiếp theo sẽ là khoảng thời gian thích hợp để Bọ Cạp thay đổi hoặc làm mới lại hoàn toàn môi trường làm việc của bản thân. Bạn sẽ nhận được sự công nhận và lời khen ngợi của cấp trên nếu biết làm việc chăm chỉ hơn từ bây giờ. Dù thế nào, hãy luôn giữ vững những quy tắc quan trọng trong thao tác làm việc của bản thân.

Các Bọ Cạp đang tìm việc cũng sẽ có cơ hội được nhận vào một môi trường khá tốt vào khoảng cuối tháng 8. Việc mạo hiểm chuyển sang công việc mới có thể khiến bạn bối rối trong những ngày đầu, tuy nhiên, những khó khăn khởi đầu sẽ qua đi, rồi Bọ Cạp sẽ trưởng thành hơn theo thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, nửa cuối năm này là khoảng thời gian bận rộn nhất, nhưng cũng đầy kinh nghiệm quý báu và mang lại nhiều thành công nhất cho Bảo Bình. Bạn sẽ học được nhiều thứ và cải thiện được khả năng của mình, bạn sẽ tự tin hơn, quyết đoán hơn và đủ tầm vóc để có thể vươn tới những vị trí cao trong tương lai.

Sự thoải mái khi được thỏa thích mua sắm mà không cần lo nghĩ gì đến “hầu bao” đang thúc đẩy Bảo Bình chăm chỉ làm việc từng ngày. Bạn cũng sẽ có thể chu cấp cho gia đình nhiều hơn với mức lương hiện tại. Chúc mừng Bảo Bình nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những ngày tiếp theo sẽ mang đến rất nhiều cơ hội giúp Song Ngư thăng tiến, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn thể hiện sự sáng tạo và đổi mới công việc của mình. Nếu có thể nâng cao khả năng giao tiếp, chắc hẳn Song Ngư sẽ có trong tay những công việc “béo bở” và số tiền đầu tư lâu dài.

Bên cạnh đó, tâm lí làm việc thoải mái sẽ giúp tiến độ công việc của bạn phát triển một cách mạnh mẽ, hãy giữ vững phong độ như thế nhé! Mặt khác, các Song Ngư thất nghiệp cũng đứng trước sự lựa chọn về các công việc phù hợp cho bản thân.