Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Sửu và Dần
on 15th Tháng Một 2018
| 967 views

Theo 3g.wap.vn người tuổi Sửu đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người cùng chung bước với mình trên chặng đường đời sau này nhưng có thể sự nghi ngờ sẽ khiến cho bạn sợ hãi mà không dám tiến tới.

Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Sửu

Tử vi của 12 con giáp cho thấy tuần này người tuổi Sửu đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người cùng chung bước với mình trên chặng đường đời sau này nhưng có thể sự nghi ngờ sẽ khiến cho bạn sợ hãi mà không dám tiến tới.

Bách Việt chủ đào hoa trợ mệnh đã mang tới những cơ hội để bạn phá vỡ lớp rào cản của mình, nhưng nếu chính bản thân bạn không có đủ can đảm và nỗ lực thì rất có thể bạn sẽ đánh mất những điều đáng quý trong cuộc sống của mình.

Hung cát đan xen, đường công danh sự nghiệp của con giáp này vô cùng rộng mở. Ấn Quan gặp gỡ, mang tới cho bản mệnh cơ hội để thăng tiến trên con đường phía trước. Nếu bản mệnh thực sự cảm thấy hài lòng với những gì mình đang theo đuổi thì hãy dốc sức nhiều hơn nữa, bạn sẽ tìm được niềm vui cho mình.

Vận trình tài lộc trong tuần mới này của người tuổi Sửu không được ổn định cho lắm. Thăng trầm bất chợt, khi thì Thực Thần mang tới tài lộc đầy nhà, khi thì bị Kiếp Tài đe dọa đánh mất hết tiền bạc. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng hơn để không rơi vào cảnh túng thiếu.

 Tử vi tuần mới từ 15 – 19/1/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới cho người tuổi Dần, vận hung lấn át cát lành, khiến cho bản mệnh gặp phải nhiều điều không được như ý. Bản mệnh gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần bị tiểu nhân ám hại, vì thế mà những việc bạn đang làm dễ dàng đổ bể.

Con giáp này nên học cách đề phòng chứ đừng để lộ mọi điểm yếu của mình ra trước mặt mọi người xung quanh. Tả Phù sẽ trợ giúp cho bản mệnh vượt qua cơn khốn khó này. Còn nhiều chông gai phía trước, cần bạn phải vững tay chèo lái mới không bị ngã tay chèo.

Đường tài lộc khởi sắc, đây cũng là điểm sáng trong tuần của những chú Hổ. Cả Thiên Tài và Chính Tài đều xuất hiện, giúp cho bản mệnh chẳng những thu nhập chính gia tăng mà thu nhập phụ cũng có thêm phần nào, việc chi tiêu mua sắm không quá khó khăn.

Song chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt như mong đợi. Vợ chồng nhiều vấn đề bất đồng, lục đục gia đình. Nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì rất có thể cuộc hôn nhân của người tuổi Dần sẽ gặp phải những vết rạn nứt to lớn.