Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Sửu và Dần
on 4th Tháng Một 2018
| 2112 views

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Sửu
Tử vi ngày thứ năm này sự nghiệp của người tuổi Sửu khá thuận lợi. Công việc nhiều nhưng bản mệnh vẫn xử lý đâu ra đó, không phụ sự tín nhiệm của cấp trên. Suốt một năm tất bật với công việc, yên tâm đi, cuối tháng này bạn sẽ nhận được số tiền lương và thưởng đáng ngưỡng mộ.

Lưu ý, ngày này không có lợi cho sức khỏe của phụ nữ lớn tuổi, nên bản mệnh cần dành nhiều thời gian quan tâm chăm sóc tới mẹ mình hơn nữa. Ngoài việc thường xuyên hỏi thăm sức khỏe, đưa mẹ đi khám, bạn nên trò chuyện, chia sẻ với mẹ.

Ngoài ra, trong ngày có thể xảy ra tai họa bất ngờ. Khi đi xa người tuổi Sửu phải hết sức lưu ý, tránh va quệt xe cộ, nhẹ thì trầy xước chân tay, nặng phải đổ máu.

Con số may mắn: 3, 6, 8
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Đỏ bã trầu, nâu
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 4/1/2018 thứ năm của tuổi Dần
Tử vi thứ năm của người tuổi Dần tinh thần bất ổn, tâm tư không thoải mái, khó lòng mà nghĩ ra được điều gì hay ho. Thêm nữa, sức khỏe giảm sút cũng ảnh hưởng phần nào tới hiệu quả công việc.

Dù khá tự tin và chủ động trong công việc, nhưng vì vấp phải một số vấn đề khách quan mà tiến trình công việc của bạn đang đi chệch hướng. Bản mệnh mất khá nhiều thời gian và công sức để điều chỉnh lại, cuối ngày có chuyển biến tích cực hơn.

Qua xem bói tình duyên thấy rằng duy trì ở mức ổn định là tốt lắm rồi, không đòi hỏi quá cao. Hai bên khắc khẩu, hễ bắt đầu chủ đề trò chuyện nào là y như rằng sẽ trở thành đối thủ của nhau. Học cách nhượng bộ đi một chút, tuổi Dần sẽ thấy cuộc sống này dễ thở hơn đấy.

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

3g.wap.vn tổng hợp