Tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 19-06-2018
on 19th Tháng Sáu 2018
| 754 views

Mời các bạn cùng 3g.wap.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 19/06/2018 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của con giáp tuổi Dậu như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dậu thứ ba ngày 19/06/2018

Theo tử vi phương đông cho biết hôm nay tử vi Thứ 3 của 12 con giáp chỉ ra rằng, dù nhận được nhiều sự hỗ trợ từ Chính Ấn trong ngày hôm nay nhưng người tuổi Dậu chớ nên tự cao, tự phụ quá nhé vì thái độ khiêm tốn, biết tôn trọng người khác sẽ luôn được đánh giá cao.

Song ngũ hành tương xung mang đến không ít chuyện không vui cho đường tình duyên của con giáp này. Không phải tuổi Dậu không đủ dấp dẫn người khác giới mà chẳng qua bản mệnh chưa có đủ thời gian và tâm trí để dành cho tình yêu, có thể chịu cảnh chăn đơn gối chiếc trong một thời gian nữa.

Sức khỏe không được tốt nhưng tuổi Dậu luôn nỗ lực, không bao giờ để công việc của mình bị ảnh hưởng. Không cần phải gồng mình quá như thế đâu. Nếu bạn đã làm tốt thì nghỉ ngơi vài ngày cũng là hợp lý mà.
tu-vi-tuoi-dau-thu-ba-ngay-19-06-2018

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dậu thứ ba ngày 19/06/2018

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin về đi lại, di chuyển.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên mưu cầu những chuyện lớn lao dễ có sự bỏ ngang, dang dở, hoặc kế hoạch bị thay đổi do người khác có ý kiến. Ngày có đám tiệc, hoặc có tin tức về chuyện tình cảm của thân nhân, bè bạn. Có cuộc vui nhỏ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có đám tiệc, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về đi lại, di chuyển hoặc nhận tin tức không tốt. Hao tài về mua sắm, tu bổ, sửa chữa, ăn uống.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Tử vi 12 con giáp dự báo bạn có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về đi lại, hoặc nhận tin không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Việc đến thì nên tiến hành nhanh, không nên nghe ý kiến của những người khác. Sự mong cầu về tài lộc có điều thuận lợi hoặc được quà tặng, lộc ăn, gặp quý nhân. Có tin xa, gặp lại người xưa, việc cũ. Ngày có tiệc tùng đình đám, hội họp, họp mặt, hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Tình cảm tốt, vui vẻ. Có người đến nhờ vả mình, hoặc nhận được tin buồn của họ về đi lại, di chuyển, việc làm, sức khỏe.