4 cung hoàng đạo ngốc nghếch, khờ khạo khi yêu
on 9th Tháng Tư 2021
| 935 views

4 cung hoàng đạo ngốc nghếch nhất trong số là trong chuyện tình cảm, dù có bị lừa dối hay phản bội, họ cũng vẫn cố chấp tha thứ cho đối phương, cứ luôn ngốc nghếch và khờ khạo, để con tim dẫn đường cho lý trí.

Sư Tử

Sư Tử chính là một trong những kẻ ngốc trong tình yêu. Sư Tử ngốc đến nỗi dù lý trí có mạnh đến đâu, vẫn biết chân tướng sự việc, vẫn biết người ta đang lừa dối mình, thì họ cũng gạt phăng đi, để con tim tự định đoạt mọi chuyện. Sư Tử vốn là người tự tin, có năng lực lãnh đạo, nhưng khi bước chân vào tình yêu thì trở thành “nô bộc” cho người yêu, sẵn sàng cho đi tất cả mà không hề tính toán.

Tình yêu của Sư Tử thiên về cảm xúc hơn vật chất, nên thường được người khác gán cho mác “mù quáng”. Đôi khi, dù tình yêu của Sư Tử đã chia đôi ngả đường, thì họ vẫn kiên nhẫn, cố chấp yêu thương và chờ đợi. Sư Tử cứ mãi ngốc nghếch như thế đấy!

4 cung hoàng đạo ngốc nghếch, khờ khạo khi yêu
4 cung hoàng đạo ngốc nghếch, khờ khạo khi yêu

Mời bạn xem thêm giải mã giấc mơ thấy uống nước để biết được rằng giấc mơ này có ý nghĩa đặc biệt và liên quan đến con số nào nhé!

Song Tử

Song Tử là người ham chơi, thích bay nhảy. Nhiều người cho rằng đây là cung Hoàng đạo thiếu bản lĩnh, chỉ thích một cuộc sống dễ dàng, đơn giản. Thực tế, vẻ ngoài của Song Tử cũng có phần ngốc nghếch, khờ khạo. Đôi khi trong cuộc sống, Song Tử thường có những lời nói, hành động khiến người khác cảm thấy họ giống như một đứa trẻ mãi không chịu lớn.

Thực tế, Song Tử là người cực kì hiểu biết, họ có thể cảm nhận được những thay đổi xung quanh nhanh hơn so với những người khác và sau đó tự thích nghi với chúng. Nhiều người nhầm tưởng có thể lừa được Song Tử nhưng không hề biết rằng mình đã bị họ ‘xỏ mũi’ từ lúc nào.

Bạch Dương

Là cung hoàng đạo đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo nên Bạch Dương sở hữu tính cách khá giống một đứa trẻ. Đặc biệt với người yêu, Bạch Dương càng dễ hờn dỗi, làm nũng không khác gì một đứa bé. May mắn là đa phần người yêu của Bạch Dương đều rất cưng chiều và sẵn sàng làm mọi thứ để Bạch Dương vui.

Nhân Mã

Mã Mã vừa ngốc lại vừa lười, vô tâm vô tính, nhất định chẳng nhận ra những tín hiệu rắc rối phức tạp của tình yêu, chẳng phân biệt được là tình bạn hay hơn cả tình bạn. bẩm sinh khuyết thiếu trí tưởng tượng lãng mạn, chỉ tiếp thu được những ám chỉ đơn giản mà thôi, việc họ thường xuyên không hiểu người khác có ý đồ gì diễn ra như cơm bữa vậy.

Thực ra Nhân Mã rất ghét phiền phức, họ chỉ thích suy nghĩ đơn giản nên chuyện gì không rõ ràng thì dứt khoát giả bộ không biết để bản thân được thoải mái, yên tĩnh. Tiếp cận họ phải thật sáng tỏ, yêu là nói luôn, thích là tiến tới chứ không có kiểu ngại ngùng e ấp đợi chờ, mất điểm lắm.

Vào xem thêm các tin bóng đá hôm nay mới nhất, tổng hợp tin tức bóng đá quốc tế và trong nước được cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tại ibongda360.com