Nơi để tìm Chicken Necromancer của Skyrim
on 2nd Tháng Tám 2021
| 640 views

Skyrim là nơi có nhiều điều kỳ quặc nhưng ít điều kỳ lạ như trò mổ xác gà. Đây là cách tìm chúng và lý do tại sao mọi người chơi nên làm theo 3g.wap.vn

The Elder Scrolls V: Skyrim chứa đầy những bí ẩn và kỳ quặc để người chơi khám phá, từ những cảnh tượng hoành tráng cho đến những chi tiết nhỏ, có lẽ không ai lạ lùng quyến rũ như trò mổ gà. Skyrim đã bao gồm tất cả mọi thứ, từ một số lỗi và trục trặc vui nhộn nhất như những gã khổng lồ tung người chơi lên trời cao, đến các nhiệm vụ tối tăm, mở rộng xung quanh việc truy bắt những kẻ giết người và sát thủ. Nhưng trò chơi chiêu dụ gà có lẽ gần như không thể đứng đầu, ngay cả đối với một trò chơi rộng như Skyrim. Có thể bạn quan tâm, trò chơi xếp bóng hay hấp dẫn nhất.

Để bắt đầu, người chơi nên đi đến khu vực phía đông nam của Skyrim, nơi có thành phố Ritrl. Bắt đầu từ lăng mộ Bắc Âu có tên là Geirmund's Hall, sau đó họ sẽ đi về phía nam đến hang Honeystrand, và kết thúc bằng cách đi đến một ngọn đồi đá ở phía đông, nơi có thể tìm thấy xác gà. Anh ta sẽ bắt đầu chiến đấu, nếu anh ta nhận ra người chơi, hoặc có thể bị hạ gục từ xa bằng một pha giết người bằng nỏ . Đối với những người chơi chọn tham gia để chiến đấu với tên gọi tử thần và những con gà bất tử của hắn đối đầu, họ sẽ có một cuộc chiến dễ dàng. Anh chàng tội nghiệp có thể bị hạ gục chỉ với một hoặc hai cú đánh, và gà của anh ta không mạnh hơn bao nhiêu.  Đối với những thợ săn truyền thuyết, Quyển 10 của Frostfall có thể được cướp bóc từ cơ thể của một pháp nhân mới bắt đầu, kể lại một câu chuyện đáng lo ngại về một trong những người sử dụng ma thuật sung mãn nhất của  Skyrim , Turala. Nhưng cuối cùng, trước khi người chơi rời khỏi trò mổ gà một cách tốt đẹp, họ có thể có được một trận cười cuối cùng bằng cách lấy quả trứng gà từ ổ đặt trên đỉnh bàn thờ, nó sẽ hồi sinh một con gà của chính họ.

Necromancer là một lớp người sử dụng ma thuật mạnh mẽ chuyên làm hồi sinh người chết. Họ thường triệu hồi các bộ xương và các xác sống khác để chiến đấu cùng với họ bất cứ khi nào họ tham gia vào trận chiến với người chơi hoặc các NPC khác. Người mổ gà có một chút đặc biệt so với những người khác, và không chỉ vì con gà. Đó là do thực tế là anh ấy thực sự không giỏi lắm trong công việc của mình.

Người chơi hoàn toàn nên theo dõi kẻ hủy diệt mới làm quen này nếu họ muốn biết thêm truyền thuyết rộng lớn và đôi khi đáng lo ngại của  Skyrim , hoặc nếu họ cần một viên ngọc linh hồn hoặc chỉ đang tìm kiếm một trận cười sảng khoái. Một khi chạm trán với người chăn nuôi gia cầm, anh ta sẽ triệu hồi những con gà để chiến đấu bên cạnh mình và xông vào trận chiến. Đó là một cảnh tượng hầu hết sẽ không thể quên quá nhanh, vì vậy đây là cách những nhà thám hiểm gan dạ có thể tìm thấy xác chết gà của  Skyrim .

Làm Thế Nào Để Tìm Thấy Necromancer Gà Của Skyrim

Để bắt đầu, người chơi nên đi đến khu vực phía đông nam của Skyrim, nơi có thành phố Ritrl. Bắt đầu từ lăng mộ Bắc Âu có tên là Geirmund’s Hall, sau đó họ sẽ đi về phía nam đến hang Honeystrand, và kết thúc bằng cách đi đến một ngọn đồi đá ở phía đông, nơi có thể tìm thấy xác gà. Anh ta sẽ bắt đầu chiến đấu, nếu anh ta nhận ra người chơi, hoặc có thể bị hạ gục từ xa bằng một pha giết người bằng nỏ . Đối với những người chơi chọn tham gia để chiến đấu với tên gọi tử thần và những con gà bất tử của hắn đối đầu, họ sẽ có một cuộc chiến dễ dàng. Anh chàng tội nghiệp có thể bị hạ gục chỉ với một hoặc hai cú đánh, và gà của anh ta không mạnh hơn bao nhiêu. Tham khảo game ban xe tang 9 hay hấp dẫn nhất.

Đối với những thợ săn truyền thuyết, Quyển 10 của Frostfall có thể được cướp bóc từ cơ thể của một pháp nhân mới bắt đầu, kể lại một câu chuyện đáng lo ngại về một trong những người sử dụng ma thuật sung mãn nhất của  Skyrim , Turala. Nhưng cuối cùng, trước khi người chơi rời khỏi trò mổ gà một cách tốt đẹp, họ có thể có được một trận cười cuối cùng bằng cách lấy quả trứng gà từ ổ đặt trên đỉnh bàn thờ, nó sẽ hồi sinh một con gà của chính họ.