Người chơi Apex Legends so sánh Seer với Viral Tiktok Star
on 29th Tháng Bảy 2021
| 648 views

Tiết lộ của Apex Legends về Seer ngay lập tức gây được tiếng vang trong cộng đồng, với nhiều người so sánh huyền thoại mới với một ngôi sao Tiktok lan truyền 3g.wap.vn

Trong vòng chưa đầy hai tuần nữa, Apex Legends mùa 10 sẽ ra mắt, với Respawn Entertainment có thể sẽ tiết lộ nhiều hơn nữa khi nó đến gần. Ví dụ: người hâm mộ biết rằng họ có thể mong đợi thông tin chi tiết mới về Seer được tiết lộ gần đây tại EA Play Live, nhưng những thay đổi khác đã được xác nhận bao gồm sự thay đổi trên World’s Edge , Đấu trường xếp hạng, Rampage LMG mới và hơn thế nữa. Tham khảo thêm game sinh tồn trên đảo hoang pc, hay hấp dẫn nhất.

Người chơi Apex Legends so sánh Seer với Viral Tiktok Star

Tất nhiên, mỗi mùa giải, sự thay đổi lớn nhất trong meta của Apex Legends là nhân vật mới. Seer, tên thật là Obi Edolasim, là một người đàn ông Igbo (một nhóm dân tộc được tìm thấy ở khắp Châu Phi nhưng chủ yếu ở Nigeria), và thiết kế nhân vật của anh ta cũng liên quan đến lừa dối, bướm đêm, v.v. Người hâm mộ vẫn đang chờ đợi để tìm hiểu thêm về Seer, nhưng điều đó không ngừng so sánh với một ngôi sao Tiktok có sức lan tỏa.

William Knight gần đây đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên TikTok, với hơn 760.000 người theo dõi nhờ các video vui nhộn thường thấy của anh ấy. Cách tiếp cận đặc trưng của anh ấy, nếu có thể được gọi như vậy, là mặc một chiếc áo khoác đen phù hợp và đội mũ đen, nhìn chằm chằm không chớp mắt vào máy ảnh và thông báo cho mọi người khi họ di chuyển ra khỏi màn hình (đôi khi bị Knight “làm cho mờ mắt”) rằng “không có gì gọi là trùng hợp.” Những tương tác lan truyền của anh ấy đã khiến một số người so sánh anh ấy với một NPC Oblivion trong các video TikTok của anh ấy , nhưng giờ những so sánh đó đã chuyển sang Apex Legends.

Nhiều người đã nói đùa về điều này trong các bình luận về tiết lộ của Seer, chứng minh rằng sự so sánh với Knight thực tế là ngay lập tức. Trên thực tế, chính Knight đã tham gia vào cuộc so sánh đăng ở trên vài giờ sau khi đoạn giới thiệu của Seer ra mắt. Việc lựa chọn một chiếc mũ sẫm màu với trang phục tương tự, cũng như nhấn mạnh thêm vào đôi mắt, làm cho sự so sánh khá rõ ràng, nhưng nó cũng hoàn toàn trùng hợp. Knight ra mắt TikTok vào cuối năm 2020, với Seer là một nhân vật được tiết lộ thông qua dữ liệu Apex Legends  cách đây khá lâu.

Hơn nữa, các nhân vật và giao diện của Apex Legends thường được so sánh với các nhân vật khác, người trong thế giới thực và hơn thế nữa. Ví dụ, một số người chơi đã so sánh một skin của Revenant với Pokemon vì nó khiến vai của anh ta trông giống như Pokeballs, trong khi nhà phát triển Bulletville cáo buộc Respawn đã xé nát Fuse một trong các nhân vật của nó . Cuối cùng, đây không phải là lần đầu tiên hoặc lần cuối cùng một nhân vật trong Apex Legends được so sánh với một người nào đó hoặc một cái gì đó khác, và nó sẽ không phải là lần cuối cùng. Tham khảo thêm game sinh tồn trên đảo hoang pc, hay hấp dẫn nhất.

Không có vấn đề gì, sẽ rất thú vị khi thấy Seer hành động tại EA Play Live và khi Apex Legends mùa 10 ra mắt , trong khi điều tương tự có thể được nói về độ lan truyền TikTok của William Knight.

Apex Legends hiện có sẵn cho PC, PS4, Switch và Xbox One, với các bản nâng cấp PS5 và Xbox Series X trong quá trình phát triển.