Update game liên minh tốc chiến có gì mới?
on 8th Tháng Sáu 2021
| 304 views

Update game liên minh tốc chiến – Bắt đầu từ dịp tháng 3 cách đây không lâu, có thể thấy VNG và Riot Games đã giữ đúng cam kết lúc cập nhật sát sao hàng loạt tính năng quyến rũ dành cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Cùng 3g.wap.vn tham khảo tính năng update mới này.

Game liên minh huyền thoại tốc chiến update mới nhất

Nhớ lại vào đầu tháng 3/2021, cộng đồng game thủ Tốc Chiến đã cực kỳ háo hức khi biết tựa game này sắp tiến hành phiên bản Update game liên minh tốc chiến  2.1, mang tới đa dạng vị tướng mới cũng như những sự kiện thú vị. Có thể đề cập tới như nữ sát thủ Katarina sở hữu chiêu cuối được chỉnh sửa khôn cùng bá đạo trong bản hai.1a, hay là các thượng nhân uy quyền trên đỉnh Targon như Leona, Diana, Pantheon trong bản 2.1b sau đấy. Thậm chí chẳng thể không đề cập đến đội ngũ y phục Siêu Phẩm có tạo hình cực kỳ thời trang. Phần đông đều là những cập nhật rất được giới game thủ ưa chuộng, lúc với cho họ những trải nghiệm chơi game ưng ý hơn cả.  Tham khảo Game sinh tồn trên đảo hoang trò chơi hay nhất hiện nay

Đi kèm sở hữu những vị tướng, y phục mới, cùng đồng còn được tham dự đa dạng sự kiện quyến rũ cả trong lẫn ngoài game. Về in-game, nổi bật nhất chính là event “Đường thăng hoa” có hàng loạt nhiệm vụ xuyên suốt hai tuần lễ, qua đó tạo động lực try-hard khá đa dạng cho người chơi. Bởi lẽ phần thưởng cũng rất xứng đáng, lúc game thủ sẽ nhận thêm hơi đa dạng phần quà cũng như mở được miễn phí một trong ba vị tướng mới Leona, Diana và Pantheon. Còn ở phạm vi ngoài game, tháng 3 vừa qua đã sở hữu hẳn hai trận showmatch để chào mừng dịp lễ 8/3 lẫn bộ skin Siêu Phẩm vừa đổ bộ, tụ họp tương đối nhiều những KOL, streamer, tuyển thủ chuyên nghiệp của làng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Chưa kể chỉ mất khoảng qua, những vấn đề xảy ra trong Tốc Chiến cũng đã dần được Riot Games khắc phục. Việc giật lag, ping cao giờ đây đã được tránh tới mức tối đa, giúp những game thủ có thể tha hồ cày cuốc, leo rank một phương pháp dễ dàng. Thậm chí cách đây không lâu, Riot còn với động thái xử lý một loạt các account với dấu hiệu buff bẩn, vốn là vấn nạn không người nào mong muốn trong các game MOBA. Đây được xem là hành động đầy cứng rắn và dứt khoát của Riot Games lẫn VNG, vừa bảo toàn được sự hấp dẫn của tựa game này, vừa với tới một sự trong sạch thiết yếu cho cộng đồng game thủ của mình.

Nhờ một môi trường chơi game lành mạnh, người chơi có thể nghĩ đến việc thử sức mình ở những mặt trận đẳng cấp hơn. Cụ thể từ đầu tháng 3, phía VNG và Riot đã thông báo công ty giải đấu Icon Series SEA: Mùa hè 2021 tại khu vực Việt Nam, sở hữu 10 đội tuyển Tốc Chiến tham dự. Trong đó sẽ gồm 6 đội tuyển to sẽ vào thẳng, theo diện được mời trong khoảng Ban tổ chức. 4 Đội tuyển còn lại sẽ tuyển chọn từ cộng đồng, tức là thời cơ đã được mở ra hầu hết cho các game thủ Tốc Chiến trên toàn quốc. Mang tổng số tiền thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng dành cho giải Icon Series SEA: Mùa hè, người nào cũng có thể thấy rõ sự đầu tư mạnh mẽ đến từ VNG đối mang lộ trình Esports của Tốc Chiến.

Nhớ lại vào đầu tháng 3/2021, cùng đồng game thủ Tốc Chiến đã khôn cùng náo nức khi biết tựa game này gần tiến hành phiên bản cập nhật hai.1, mang tới phổ quát vị tướng mới cũng như những sự kiện thú vị. Với thể nhắc đến như nữ sát thủ Katarina với chiêu cuối được chỉnh sửa cực kỳ bá đạo trong bản 2.1a, hay là các thượng nhân oai quyền trên đỉnh Targon như Leona, Diana, Pantheon trong bản 2.1b sau đó. Thậm chí chẳng thể không kể đến lực lượng y phục Siêu Phẩm mang tạo hình khôn cùng phong cách. Hầu hết đều là những cập nhật rất được giới game thủ ưa thích, lúc có cho họ những trải nghiệm chơi game bằng lòng hơn cả.

Với hàng loạt update hấp dẫn, Tốc Chiến đang sống khỏe hơn bao giờ hết - Ảnh 1.

Đi kèm sở hữu những vị tướng, y phục mới, cùng đồng còn được tham gia đa dạng sự kiện hấp dẫn cả trong lẫn ngoài game. Về in-game, nổi bật nhất chính là event “Đường thăng hoa” sở hữu hàng loạt nhiệm vụ xuyên suốt hai tuần lễ, qua ấy tạo động lực try-hard khá nhiều cho người chơi. Bởi lẽ phần thưởng cũng rất xứng đáng, lúc game thủ sẽ nhận thêm tương đối rộng rãi phần quà cũng như mở được miễn phí 1 trong ba vị tướng mới Leona, Diana và Pantheon. Còn ở phạm vi ngoài game, tháng 3 vừa qua đã mang hẳn 2 trận showmatch để chào mừng dịp lễ 8/3 lẫn bộ skin Siêu Phẩm vừa đổ bộ, quy tụ tương đối rộng rãi các KOL, streamer, tuyển thủ chuyên nghiệp của làng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Với hàng loạt update hấp dẫn, Tốc Chiến đang sống khỏe hơn bao giờ hết - Ảnh 2.

Chưa đề cập chỉ cần khoảng qua, các vấn đề xảy ra trong Tốc Chiến cũng đã dần được Riot Games giải quyết. Việc giật lag, ping cao giờ đây đã được tránh đến mức tối đa, giúp các game thủ với thể thoải mái cày cuốc, leo rank 1 cách dễ dàng. Thậm chí gần đây, Riot còn với động thái xử lý 1 loạt những trương mục có tín hiệu buff bẩn, vốn là vấn nạn không người nào mong muốn trong những game MOBA. Đây được xem là hành động đầy rắn rỏi và dứt khoát của Riot Games lẫn VNG, vừa bảo toàn được sự hấp dẫn của tựa game này, vừa với đến 1 sự trong lành cần yếu cho cùng đồng game thủ của mình.

Với hàng loạt update hấp dẫn, Tốc Chiến đang sống khỏe hơn bao giờ hết - Ảnh 3.

Nhờ 1 môi trường chơi game lành mạnh, người chơi sở hữu thể nghĩ tới việc thử sức mình ở những mặt trận đẳng cấp hơn. Cụ thể từ đầu tháng 3, phía VNG và Riot đã thông báo doanh nghiệp giải đấu Icon Series SEA: Mùa hè 2021 tại khu vực Việt Nam, với 10 đội tuyển Tốc Chiến tham dự. Trong đấy sẽ gồm 6 đội tuyển to sẽ vào thẳng, theo diện được mời trong khoảng Ban doanh nghiệp. 4 Đội tuyển còn lại sẽ tuyển chọn từ cộng đồng, tức là cơ hội đã được mở ra rất nhiều cho những game thủ Tốc Chiến trên toàn quốc. Với tổng số tiền thưởng lên đến hai,5 tỷ đồng dành cho giải Icon Series SEA: Mùa hè, người nào cũng mang thể thấy rõ sự đầu tư mạnh mẽ đến từ VNG đối có lịch trình Esports của Tốc Chiến.

Ấn tượng hơn cả, dù chỉ mới ra mắt tại Việt Nam trong vòng 4 tháng, nhưng Tốc Chiến đã được công nhận là một trong các bộ môn Esports tranh tài tại SEA Games 31 này. Bất thần hơn, sẽ với đến 2 nội dung thi đấu dành cho Tốc Chiến là Đồng đội nam và Đồng đội nữ, mang lại thêm rộng rãi cơ hội try-hard cho game thủ 2 giới, khi phần đông đều hướng tới thời cơ sở hữu vinh quang về cho nước nhà. Mang hàng loạt update quyến rũ, cộng thêm một sự nghiêm túc đầu cơ từ nhà phát hành VNG cho hành trình Esports, rõ ràng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn đang sống khỏe hơn bao giờ hết. Tự bản thân trò chơi cũng đang lớn mạnh 1 cách độc lập, nhằm khẳng định vị thế của mình trong làng game Việt. Mời các bạn tham khảo thêm gam xep bi cũng không kèm phần thú vị đâu nhé.