Bí quyết phát tài khi chơi trò may rủi nhờ Phong thuỷ
on 30th Tháng Bảy 2019
| 1523 views

Theo quan niệm Á Đông, Phong thuỷ là một điều quan trọng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận mạng và tài sản của mỗi người. Đặc biệt, với những ai đang tìm kiếm cơ hội thông qua các trò chơi  Letou) thì sự may mắn lại càng được chú ý hơn. Dựa trên nghiên cứu của những chuyên gia về Phong thuỷ, để có được may mắn trong các trò chơi may mắn thì 3 vấn đề sau cần được ưu tiên hàng đầu:

+ Tăng vận may thu hút tiền bạc nhờ Phong thuỷ dương trạch.

+ Tinh thần luôn hướng đến mục đích hoạch tài.

+ Biết lựa chọn ngày tốt cùng linh vật may mắn đi cùng.

1/ Phong thuỷ dương trạch

Phong thuỷ dương trạch chính là sự sắp xếp của ngôi nhà mà bạn đang ở. Hãy tăng vận may thu hút tiền bạc bằng những cách đơn giản sau:

+ Tạo thế Huyền Vũ: Nếu sau lưng nhà có đồi núi hoặc có toà nhà khác cao hơn thì may mắn của bạn đang được tăng lên. Nếu chưa có được điều này, bạn có thể đặt một biểu tượng hình Rùa ở phía sau ngôi nhà để hỗ trợ bản không bị thất thoát tài sản.

+ Giữ cửa trước luôn sạch sẽ: Trong Phong thuỷ, cửa trước của ngôi nhà chính là sự đại diện cho miệng của con người và nó cũng chính là nơi mà năng lượng Thuỷ chảy vào. Do đó đừng quên quét dọn, giữ phần mặt trước của ngôi nhà luôn gọn gàng để hứng những nguồn năng lượng khởi sắc.

+ Có hộp tích tiền: Bạn có thể đặt 1 hộp đựng tiền tiết kiệm hình vuông màu ngọc lam hoặc đỏ ở góc Đông Nam của ngôi nhà và 1 hộp khác ở góc Đông Nam phòng ngủ. Tuyệt đối không di chuyển để không làm giao động dòng tiền của gia đình bạn.

2/ Có tinh thần hướng đến kế hoạch hoạch tài

+ Luôn có niềm tin ở bản thân: Sau khi đã có sẵn mục tiêu cho mình, bạn có thể tự hình dung ra kết quả mà mình trông chơ, tưởng tượng được rằng mình đã chiến thắng và được hưởng tiền. Chỉ cần 10 phút mỗi ngày tôi luyện được điều này thành công, tinh thần của bạn sẽ luôn vững vàng – yếu tố cần thiết trong mỗi ván chơi, từ đó giúp tạo nên sự thành công xứng đáng.

+ Tích cực làm việc thiện: Người xưa đã có câu, “Cho đi để được nhận lại nhiều hơn”, cứ mỗi lần bạn làm việc thiện là đã tự ươm mầm thêm 1 cây tài lộc cho chính mình. Khi cây đủ lớn sẽ cho ra trái cũng là thời điểm bạn tận hưởng quả ngọt của mình. Vì vậy, dù chưa giàu hay đã giàu có sẵn, chia sẻ cho người khác cũng chính là cách bạn làm giàu thêm tài sản của chính mình.