Đặt thiềm thừ đúng cách cho vận khí cát tường, tiền vào như nước
on 21st Tháng Sáu 2017
| 877 views

Thiềm Thừ là vật phẩm phong thủy xuất phát từ Trung Hoa. Tương truyền: Linh vật này là yêu tinh được Tiên Ông Lưu Hải thu phục chuyên đi giúp đỡ nhân gian cùng tiên ông. Ông cóc này rất thích những đồ ánh kim lấp lánh đặc biệt là những đồng tiền vàng. Khi theo tiên ông Thiềm Thừ thường xuất hiện với hình ảnh miệng ngậm tiền hướng về phía trong nhà của gia chủ. Đặt Cóc tài lộc đúng cách là một điều không thể bỏ qua để vật phẩm này phát huy tốt nhất công dụng phong thủy.

Từ đấy người dân tin thờ Thiềm Thừ là một linh vật thu hút tài lộc, hộ mệnh cho gia chủ. Nếu gia đình ai có cóc ở sau giếng sẽ là điềm lành báo bình an, may mắn.

Trong gia đình thường đặt tượng Cóc tài lộc đá phong thủy để nguyện cầu may mắn, tài lộc. Vật phẩm này được chế tác từ đá tự nhiên sẽ mang năng lượng phong thủy tốt nhất. Về hình dáng thiềm thừ có 3 chân trên lưng các nốt sần tạo thành chòm sao đại hùng hoặc có cõng thêm xâu đồng xu trên lưng, miệng ông ngậm đồng tiền vàng hướng mang về cho gia chủ.

Thiềm thừ Ngọc hoàng long, cho vận khí cát tường
Thiềm thừ Ngọc hoàng long, cho vận khí cát tường

Thiềm Thừ nói riêng hay những linh vật phong thủy nói chung sau khi được khai quang điểm nhãn mới phát huy tối đa công năng của tỳ hưu. Khi đó Thiềm Thừ sẽ mang năng lượng vượng khí, có thể tự hấp thu năng lượng mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Lựa chọn vật phẩm phong thủy tự nhiên để có công dụng tốt nhất.

Bạn nên chọn vật phẩm được chế tác từ đá tự nhiên, trên miệng có ngậm đồng tiền đá, trên lưng có các nốt sần, mắt được tạc chi tiết và sắc nét. Cóc tài lộc được chế tác từ đá tự nhiên sẽ mang nguồn năng lượng tương thích tốt nhất với các charka trên cơ thể con người giúp kích hoạt nguồn năng lượng tiềm ẩn.

Khi rước Ông Cóc từ cửa hiệu về bạn nên bịt vải đỏ hoặc đặt trong hộp sạch sẽ sau đấy mang lên chùa thiêng để khai quang.

Thiềm thừ Ngọc văn chấn đế đá
Thiềm thừ Ngọc văn chấn đế đá

Đặt Thiềm Thừ đúng cách cho tài vận cát tường

– Thiềm Thừ nên đặt hai bên cửa chính với miệng hướng chéo vào nhà giống như đang ngậm tiền đem về nhà cho gia chủ. Tuyệt đối không đặt cóc hướng ra ngoài hoặc hướng xông chính môn như thế sẽ làm thất thoát tiền của.

– Có thể đặt thiềm thừ bên bàn thờ thần tài thổ địa với miệng hướng vào trong nhà gia chủ.

– Thiềm thừ thích những nơi sạch sẽ nên bạn phải vệ sinh thường xuyên khu vực đặt.

– Nên đặt bát nước sạch có thả vài bông hoa hoặc thác nước nhân tạo nhỏ gần nơi đặt Thiềm Thừ. Vì đây là sinh vật lưỡng cư nên cần có nước để tăng cường năng lượng, phát huy tối đa sức mạnh phong thủy.

– Trong nhà có thể đặt tối đa 9 ông Cóc. Tuyệt đối không đặt nhiều hơn vì sẽ làm phá vỡ thế cân bằng năng lượng.

Hướng dẫn khai quang Thiềm Thừ:

1, Chon một ngày đẹp, tắm rửa sạch cho Thiềm Thừ.

2, Lấy nửa thùng nước giếng (địa thủy), lấy tiếp nửa thùng nước mưa (thiên thủy).

3, Đổ vào đồ chứa đã chuẩn bị từ trước, đồ chứa đó phải sạch sẽ.

4, Đặt Cóc tài lộc vào nước ngâm 3 ngày 3 đêm.

5, Sau khi lấy ra dùng khăn bông sạch lau khô Thiềm Thừ.

6, Lấy một chút nước CHÈ vẩy vào mắt linh vật này– đây còn gọi là khai quang điểm nhãn.

7, Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ có mình ở đó, sau khi khai quang người đầu tiên nó nhìn thấy là bạn, sẽ mãi mãi “phù hộ“ bạn.

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/coc-tai-loc-thiem-thu-302-0.html