Dự báo tử vi thứ 3 ngày 30/7/2019 của con giáp tuổi Sửu
on 30th Tháng Bảy 2019
| 968 views

Mời các bạn cùng xem tuổi đón xem dự báo tử vi ngày 30/7/2019 thứ 3 của con giáp tuổi Sửu. Qua đây giúp người tuổi Sửu hiểu rõ hơn về vận trình bản mệnh trong ngày hôm nay có những thay đổi gì.

Chi tiết tử vi ngày 30/7/2019 của con giáp tuổi Sửu

Tử vi ngày 30/7/2019 của 12 con giáp dự báo, thứ Ba hôm nay, người tuổi Sửu nên biết tiến lui thích hợp, ảnh hưởng của hung vận không hề nhỏ nên con giáp này nhất định không được chủ quan. Bên canh đó, bạn nên thận trọng trong giao tiếp, tránh những chủ đề có thể gây ra căng thẳng không đáng có.

Có những rắc rối khiến người tuổi Sửu cảm thấy phiền phức. Những vấn đề tưởng như không có gì nhưng càng đi sâu tìm hiểu bản mệnh sẽ nhận ra chúng phức tạp và khó khăn tới mức nào.

Do ảnh hưởng của Sửu Thìn Tương Phá nên bản mệnh có cố tỏ ra thân thiện với ai đó cũng vô ích mà thôi.

Sự cố chấp và nóng vội lúc này sẽ khiến bản mệnh gặp nhiều bất lợi hơn. Vì thế, tử vi hàng ngày khuyên con giáp này cho dù lo lắng đẩy bản mệnh vào hoàn cảnh khó xử, muốn hành động ngay cũng phải hít thở thật sâu để giữ bình tĩnh trước khi ra quyết định. Tốt hơn hết, tuổi Sửu không nên quyết định việc gì quan trọng thời điểm này.

Cục diện Sửu Thìn tương phá tác động không ít đến vận trình trong ngày của con giáp này. Ngoài điềm hao tài tốn của, mối quan hệ tình cảm cũng mâu thuẫn, bất đồng. Cách tốt nhất để tuổi Sửu và nửa kia có thể duy trì tình cảm hiện tại chính là hai người cùng phải cố gắng bình tĩnh giải quyết mọi thứ theo lý trí thay vì cảm xúc bốc đồng.

Thổ khí vượng khiến bản mệnh có cảm giác như mình thừa năng lượng, thấy bồn chồn khó chịu.

Tuổi Sửu được 12 con giáp dự đoán may mắn trong chuyện tiền bạc, kinh doanh có lộc, thu về một khoản lợi nhuận kha khá. Chỉ cần nỗ lực hơn nữa trong công việc thì thành công sẽ không còn xa.

Giờ tốt trong ngày: 9h-11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi