Game bắn súng ExoMecha ra mắt hoành tráng nổi bật
on 24th Tháng Sáu 2021
| 513 views

Giữa muôn ngàn tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, ExoMecha nổi bật lên sở hữu đồ họa đẹp mắt, hoành tráng, nơi người chơi có thể phiêu lưu và chống chọi qua nhiều tình huống hành động khác nhau. ExoMecha được nhà phát hành TwistedRed giới thiệu lần đầu vào tháng 7/2020.

Háo hức chờ ngày game bắn súng ExoMecha ra mắt vào tháng 8
Tựa game nhập vai này không chỉ mang lại các trận chiến phổ quát người chơi PvP và PvE trên mặt đất cổ điển mà nó còn mang đến các trận đấu dưới nước, trên mặt nước, thậm chí là trên không trung hào nhoáng trong bối cảnh 1 hành tinh mang tên là Omecha.​​TwistedRed đã ban bố đoạn trailer mới nhất của ExoMecha trong chương trình livestream ID@Xbox vào hôm 26/3 vừa mới đây.

Ở đoạn cuối trailer, thông tin cho thấy sở hữu vẻ như bản beta sẽ được ra mắt miễn phí vào tháng 8 năm nay cho Xbox Series X/S và PC.​​Về cơ bản, ExoMecha sẽ là 1 tựa game bắn súng phổ biến người chơi ở góc nhìn thứ nhất, trong đó game thủ sẽ tham dự các màn đấu súng thường thấy và tiêu dùng những dụng cụ như ATV, trực thăng và xe tăng nhện.

không những thế, ExoMecha còn nổi trội hơn nữa lúc người chơi sở hữu thể dùng các vũ khí cơ khí đồ sộ với phổ thông hình thức để xoay chuyển cục diện trận đấu.​Những con rồng máy này là kẻ thù chung của phần đông người chơi. Chúng sẽ xuất hiện tự dưng ở một khu vực và khởi đầu phun lửa vào giữa mỗi trận đấu. Người chơi cần xoá sổ chúng để nhận được các phần thưởng quyến rũ.

​ExoMecha đã rất lôi kéo người ái mộ kể bắt đầu từ mới được bật mí tại Xbox Series X Games Showcase hồi tháng 7 năm ngoái. Nhóm sáng tạo đã hứa rằng sẽ sở hữu các trận đấu phổ thông người chơi PvP quy mô lớn cũng như các hoạt động PvE mà người chơi phải đảm nhận các chỉ tiêu.

Bên cạnh những robot hình người cầm súng và khí giới giáp lá cà, người chơi còn bắt gặp các con mecha rồng phun lửa được điều khiển bằng ai và phổ thông sinh vật đáng sợ khác. Vẫn chưa với thông báo về việc liệu người chơi mang thể thể nghiệm cơ chế phi hình người hay không nhưng bản beta gần đến sẽ khiến cho minh bạch hơn những đánh giá này.

Có thể bạn quan tâm Game xếp bi – game xếp bóng phổ biến và được nhiều người chơi nhất có lẽ phải kể đến trò xếp bi, xếp bóng line 98. Sau này vì nhu cầu chơi game ngày càng tăng các nhà phát triển game cũng đưa ra được rất nhiều những tựa game xếp bóng phổ biển khác.