Tựa game hành động battle royale Naraka: Bladepoint sẽ open beta trong tháng 4
on 24th Tháng Sáu 2021
| 475 views

Vừa mới đây 24 Entertainment vừa thông tin lịch trình open beta cho tựa game đấu tranh hành động Naraka: Bladepoint sẽ bắt đầu vào tháng này.

24 Entertainment, nhà phát triển của tựa game nhập vai hành động battle royale đầy cá tính Naraka: Bladepoint, hy vọng sẽ mang lại một góc nhìn mới mẻ cho loại thể lâu đời được phổ thông người biết tới như Apex Legends của Respawn Entertainment.

Tựa game hành động battle royale Naraka: Bladepoint sẽ open beta trong tháng 4

Mediatonic đã thành công lớn có Fall Guys trong năm 2020 khi mang lại bắt mắt platform đến mang kiểu game thống trị bởi các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và thứ ba. Naraka: Bladepoint sở hữu thể khiến cho điều tương tự sở hữu loại game đánh giáp lá cà. Lấy cảm hứng trong khoảng văn hóa phương Đông và với phong cách đồ hoạ như vậy như Ghost of Tsushima và Sekiro: Shadows Die Twice của FromSoftware, tựa game của 24 Entertainment cũng sẽ mang lại một bối cảnh mới cho kiểu game battle royale.

Game thủ sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm Naraka: Bladepoint trước lúc phát hành toàn cầu vào mùa hè này sở hữu bản Beta Forerunner kéo dài từ ngày 23.4 tới ngày 26.4. Những người chơi để ý có thể đăng ký trên Steam và sẽ nhận được một email chỉ dẫn tải trước vài ngày trước khi phiên bản beta bắt đầu.
Tựa game hành động battle royale Naraka: Bladepoint sẽ open beta trong tháng 4 – ảnh hai

Được ban bố lần trước tiên vào năm 2019 tại The Game Awards, Naraka: Bladepoint với một hệ thống chống chọi phức tạp. Trò chơi battle royale 60 người chơi có hệ thống di chuyển vô bờ cho phép chuyển di theo chiều ngang và chiều dọc sở hữu việc sử dụng móc và di chuyển kiểu parkour. Bất cứ thứ gì trong tầm nhìn, từ cây cối tới những tòa nhà nhân vật đều sở hữu thể leo lên, thêm một yếu tố mới của trò chơi cho phép bạn trốn thoát chóng vánh hoặc mai phục dấm dúi.
Được 24 Entertainment mệnh danh là “action royale”, Naraka: Bladepoint đòi hỏi tốc độ và tư duy nhanh để phát triển thành người chiến thắng. Mặc dù trong game có vũ khí tầm xa ngoài ra chúng sẽ khan thảng hoặc và tránh về đạn dược.

Ngoài ra, mỗi nhân vật đều mang những kỹ năng đặc trưng, chẳng hạn như bắn quả cầu lửa, chữa bệnh, hạ gục và một kỹ năng tối thượng. Ngày nay, với sáu nhân vật để chọn lựa, nhưng phổ biến khả năng sẽ với thêm phổ thông nhân vật được thêm vào sau đó. Game còn có các chế độ chơi bổ sung như đấu tay đôi, PvE và thậm chí là battle royale 100 người. Hệ thống Souljade, cách thức mà người chơi với thể tùy chỉnh kỹ năng và chỉ số của nhân vật cũng sẽ được nâng cấp để mở ra nhiều khả năng vun đắp nhân vật độc đáo hơn.
Naraka: Bladepoint được lên kế hoạch phát hành vào mùa hè năm 2021 trên PC. Ngoài ra còn rất nhiều game sinh tồn cũng sắp ra mắt trong mùa hè này các bạn đã thử chưa?