Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 16/1/2020
on 16th Tháng Một 2020
| 450 views

Mời các bạn cùng 3g.wap.vn xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 16/1/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Tý như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ năm ngày 16/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc đầu năm. Tử vi phương Đông cho biết tuổi Tý nhờ có cát tinh nâng đỡ nên công việc luôn được hỗ trợ tới nơi tới chốn. Trong quá trình xử lý công việc khó tránh khỏi những thách thức đặt ra bất ngờ nhưng con giáp này không ngại phá vỡ chúng bằng thực lực, bản lĩnh của mình.

Chính Tài xuất hiện mang theo những tin mừng về tiền bạc cho con giáp này. Bạn có thể nhận được khoản tiền thưởng Tết khá hậu hĩnh nhờ quá trình chăm chỉ, hết mình vì công việc suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp chút bất trắc trong chuyện tình cảm. Trong khi cảm xúc của bạn ngày một thăng hoa và đủ đầy thì đối phương hiện tại lại cảm thấy có chút hụt hẫng và không mấy bận tâm đến chuyện hai người.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ năm ngày 16/1/2020

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu):  Do đây là ngày xung với tuổi của bổn mạng, mọi dự tính trong công danh, tình cảm, tài lộc nên có sự cẩn trọng. Có những tình huống xảy ra ngoài dự kiến. Cẩn trọng khi đi đường, sử dụng máy móc, xe cộ có rủi ro, tình cảm không tốt. Giao thiệp với mọi người có nhiều khó khăn.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự thay đổi bất ngờ, hoặc đã có dự tính trước do sự hẹn ước, giao kết, hoặc tổ chức tiệc tùng, hội họp. Có nhiều người đến hoặc nhận được tin tức ở xa. Tài lộc trung bình, hoặc có quà tặng.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cô nàng tuổi Mậu Tý  mắt 1 mí gặp ngày xung của bổn mạng. Có người bất đồng ý kiến với mình. Nếu có mưu sự về công việc gì thì đều phải có trở ngại trước hoặc có sự thiệt thòi, hy sinh mới có kết quả. Hoặc có thể không nên tiến hành mà hãy để vào một ngày khác. Nên cẩn trọng trong sự đi lại, di chuyển. Tuy nhiên vẫn có tin tức tốt ở xa hoặc gặp thân nhân, bè bạn đến giúp đỡ. Hao tài về mua sắm, quà cáp.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu):  Ngày xung của bổn mạng. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có hỷ sự. Có tài lộc, nhưng hao tán về giao thiệp, vui chơi, giải trí. Gặp lại người xưa, có người đi xa. Thuận lợi cho việc đi lại, di chuyển, đi xa. Trong mọi chuyện có những tình huống xảy ra ngoài dự kiến.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày xung của bổn mạng. Nên mạnh dạn nói lên ý nghĩ của mình về công việc cũng như tình cảm khi được hỏi ý kiến. Ngày có sự hội họp, bàn thảo, nhóm bạn, gặp gỡ người thân hoặc có tin tức của họ. Tài lộc tốt. Có tin không tốt về đồ đạc, vật dụng trong nhà hoặc trong công sở cần phải tu bổ, sửa chữa. Sức khỏe không tốt hoặc phải bận lo về công việc. Không nên hấp tấp khi quyết định công việc, nên hỏi ý kiến của quý nhân.