Trò chơi sinh tồn hậu tận thế Sheltered 2 được công bố cho Steam
on 26th Tháng Sáu 2021
| 638 views

Team17 và Unicube đã công bố trò chơi sắp tới của họ, hậu tận thế Sheltered 2, một trò chơi sinh tồn quản lý tài nguyên sẽ được phát hành trên Steam vào năm 2021.

Bạn đã biết:

  • Sheltered 2 tiếp nối bản gốc nổi tiếng với hình ảnh, lối chơi, cơ chế và những cải tiến xung quanh được mở rộng.
  • Người chơi phải xây dựng một khu định cư, thu thập tài nguyên, vượt qua các chướng ngại vật và khám phá để tồn tại trong một thế giới hậu khải huyền tàn bạo.
  • Có một đoạn giới thiệu thông báo, ảnh chụp màn hình mới và một câu hỏi và đáp từ các nhà phát triển để báo trước tiết lộ của Sheltered 2.

Trò chơi sinh tồn quản lý tài nguyên hậu tận thế Sheltered 2 được công bố

Hôm nay, phần tiếp theo của trò chơi sinh tồn quản lý tài nguyên cũ nhưng nổi tiếng Sheltered đã được công bố. Nhà phát triển độc lập Unicube và nhà phát hành Team17 đã hợp tác để lấy ý tưởng từ trò chơi gốc và mở rộng chúng theo mọi cách với Sheltered 2, được chính thức tiết lộ và sẽ đến Steam vào một thời điểm nào đó vào năm 2021. Có một đoạn giới thiệu thông báo hoàn toàn mới cho Sheltered 2, một số ảnh chụp màn hình mới mượt mà và thậm chí là phần Hỏi đáp dành cho nhà phát triển trả lời các câu hỏi về người xây dựng khu định cư sinh tồn đầy thử thách này. Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất

Ý tưởng của Sheltered 2 là thu thập tài nguyên và con người để từ từ xây dựng một căn cứ có khả năng chống chọi với những nguy hiểm của một thế giới hậu tận thế đầy bạo lực. Bạn cũng sẽ phải khám phá, thiết lập tiền đồn, đối phó với các mối đe dọa nguy hiểm, tương tác với các nhân vật độc đáo, tạo mối quan hệ với các phe phái mạnh và quản lý cẩn thận tài nguyên tại nhà. Sheltered 2 là một trò chơi đầy thử thách mở rộng dựa trên bản gốc theo mọi cách có thể, với hình ảnh, chiến lược mới và hơn thế nữa. Tất cả các cặp này đều có phong cách nghệ thuật 3D hoàn toàn mới cho phép tạo ra nhiều sự đa dạng hơn trong Sheltered 2 so với nghệ thuật pixel của bản gốc.

Hiện tại, Sheltered 2 chỉ được xác nhận cho bản phát hành PC trên Steam vào một thời điểm nào đó vào năm 2021. Khi được hỏi về các nền tảng khác hoặc bản phát hành rộng hơn, Unicube đã trả lời như sau:

Chúng tôi chưa có bất kỳ kế hoạch nào cho bảng điều khiển. Một trong những vấn đề chúng tôi gặp phải với trò chơi đầu tiên là bản thân mình khá mỏng khi có trò chơi trên rất nhiều nền tảng. Chúng tôi muốn tập trung vào một nền tảng và sau đó chúng tôi có thể phân nhánh sang những nền tảng khác. Còn quá sớm để nói vào lúc này.

Sheltered 2 trông giống như một phần tiếp theo thú vị của bản gốc và thực hiện những cải tiến có ý nghĩa đối với trò chơi cũng như nội dung của nó. Chúng tôi rất vui được thấy thêm Sheltered 2 trong tương lai, tựa game này có thể lọt vào danh sách những game sinh tồn hay nhất trên PC của chúng tôi . Biết đâu, có lẽ Sheltered 2 sẽ trở thành một game được yêu thích và là một trong những game PC hay nhất .