Tựa game Ark: Survival Evolved trị giá 15.99 USD đang miễn phí trên Epic Games Store
on 26th Tháng Sáu 2021
| 348 views

Hiện nay Epic Games Store đang tiếp tục series giảm giá đình đám của mình bằng tựa game Ark: Survival Evolved trị giá 15.99 USD. Chi tiết về tựa game nhập vai và đợt miễn phí này hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây của 3g.wap.vn nhé!
Ark: Survival Evolved thuộc thể loại game sinh tồn trên đảo hoang thế giới mở, bối cảnh diễn ra ở một thế giới hoang dã với vô số loài khủng long dữ tợn vốn đã tuyệt chủng từ lâu. Tại đây, bạn sẽ phải đương đầu cùng nhiều thử thách, những mối nguy hiểm luôn rình rập, cố gắng thích nghi với điều kiện sống khắc nghiệt nhằm tìm cách sống sót trên hành tinh này.

Tựa game Ark: Survival Evolved trị giá 15.99 USD đang miễn phí trên Epic Games Store

Nhiệm vụ của bạn là áp dụng mọi kỹ năng mà mình có, thu thập vật phẩm và tài nguyên thiên nhiên để xây dựng một nơi trú ẩn an toàn cho bản thân, giúp chống lại các loại khủng long nguy hiểm. Nhân vật chính mà bạn điều khiển sẽ có hệ thống trang bị (quần, áp, phụ kiện, cánh, khiên, vũ khí v.v…), level nhân vật càng cao thì càng hỗ trợ nhiều kỹ năng và mở khóa thêm nhiều món đồ mạnh mẽ, giúp tăng khả năng chịu đựng với điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc bổ trợ khi chiến đấu.

Sau khi đã đảm bảo được những yếu tố sinh tồn ban đầu, bạn có thể khám phá thêm nhiều khu vực khác nhằm tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với hành tinh này.

Một điểm thú vị giúp tạo nên sự khác biệt cho game Ark: Survival Evolved so với các tựa game sinh tồn khác chính là loạt khủng long đang thống trị nơi này, trong đó bao gồm cả những sinh vật được tạo ra bằng công nghệ hiện đại như Robot Velociraptor hay Robot T-Rex. Mỗi loài sẽ sở hữu kỹ năng riêng biệt, có thể tận dụng để chiến đấu, hỗ trợ khai thác tài nguyên hoặc dùng làm nơi lưu trữ đồ di động cho những chuyến hành trình lâu dài.

Ưu đãi sẽ được kéo dài đến 22h00 ngày 18/06/2020. Hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm tựa game độc đáo, thú vị này ngay trước khi ưu đãi kết thúc nhé! Ngoài ra Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất